SHB chính thức phát hành và thực hiện chuyển đổi thẻ chip nội địa đạt chuẩn VCCS

Ngày cập nhật: 23.02.21 - Mục: SHB - Lượt xem: 70 lần

Nhằm nâng cao tính an toàn trong giao dịch thẻ nội địa và mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhiều tiện ích thanh toán hiện đại đồng thời thực hiện đúng thông tư 41/2018/TT-NHNN về việc chuyển đổi thẻ công nghệ từ sang công nghệ chip, chính thức và chuyển đổi thẻ từ sang đạt chuẩn VCCS cho dòng thẻ ghi nợ nội địa.

Theo đó, từ ngày 09/11/2020, SHB ngừng phát hành mới/phát hành lại toàn bộ sản phẩm thẻ từ ghi nợ nội địa và thay bằng thẻ chip nội địa đồng thời thực hiện chuyển đổi tự động các thẻ ghi nợ nội địa từ (đạt điều kiện về hoạt động thẻ) sang thẻ nội địa chip.

Thẻ chip nội địa của SHB ngoài các tính năng giao dịch của thẻ ghi nợ nội địa từ còn được bổ sung tính năng Contactless – thanh toán không tiếp xúc với nhận diện bằng biểu tượng cột sóng trên mặt trước thẻ. Theo đó, khi thanh toán khách hàng chỉ cần chạm hoặc đưa thẻ gần vào thiết bị POS là có thể hoàn thành giao dịch một cách dễ dàng thay vì quẹt thẻ hoặc cắm vào đầu đọc thẻ như cách thanh toán truyền thống.

Để sớm được trải nghiệm phương thức thanh toán hiện đại, an toàn trong kỷ nguyên 4.0, khách hàng chỉ cần mang theo CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân ra CN/PGD bất kỳ của SHB để phát hành hoặc đăng ký đổi thẻ từ sang thẻ chip nội địa. Với những thẻ được chuyển đổi tự động, SHB sẽ liên hệ, thông báo mời khách hàng tới CN/PGD của SHB để nhận thẻ chip nội địa mới.

Trong giai đoạn đầu triển khai thẻ chip nội địa, SHB sẽ thực hiện chuyển đổi sản phẩm thẻ Solid Card, thẻ chi trả lương. Các sản phẩm thẻ nội địa khác sẽ được SHB chuyển đổi và thông báo sau tới khách hàng do đó các thẻ chưa thực hiện chuyển đổi vẫn giao dịch như bình thường và được SHB đảm bảo quyền lợi của khách hàng không thay đổi.

Để biết thêm thông tin về thẻ chip nội địa cũng như cách thức chuyển đổi, vui lòng liên hệ Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 của SHB qua Hotline: *6688 hoặc truy cập website www.shb.com.vnTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo