SHB cấp tín dụng cho các doanh nghiệp phân phối sản phẩm Vinamilk

Ngày cập nhật: 2.12.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 978 lần

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội () triển khai sản phẩm “Cấp tín dụng cho các doanh nghiệp phân phối sản phẩm của ” với nhiều tiện ích linh hoạt và vượt trội: Cho vay theo hạn mức, cho vay theo món với lãi suất vay vốn chỉ từ 7%/năm; Bảo lãnh thanh toán người thụ hưởng là với mức phí bảo lãnh tối thiểu 0,3%/năm và nhiều ưu đãi khác.

SHB-cap-tin-dung-cho-cac-doanh-nghiep-phan-phoi-san-pham-vinamilk

Với tôn chỉ kinh doanh “Đối tác tin cậy, giải pháp phù hợp”, SHB luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng các sản phẩm riêng biệt phù hợp với đặc thù của từng đối tượng khách hàng. Đối với các khách hàng là doanh nghiệp đang phân phối độc quyền sản phẩm Vinamilk, SHB hiện đang cung cấp giải pháp tài chính tổng thể đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính của khách hàng với những ưu đãi tốt nhất.

Đặc biệt, từ thời điểm này, SHB đẩy mạnh sản phẩm “Cấp tín dụng cho các doanh nghiệp phân phối sản phẩm của Vinamilk” với nhiều tiện ích linh hoạt và vượt trội. Theo đó, gói sản phẩm này sẽ sát cánh cùng các doanh nghiệp phân phối độc quyền sản phẩm Vinamilk kinh doanh hiệu quả hơn với những lợi ích hấp dẫn:

– Nhà phân phối được tài trợ vốn với nhiều hình thức: Cho vay theo hạn mức, cho vay theo món, bảo lãnh thanh toán, thấy chi tài khoản.

– Lãi suất vay vốn chỉ từ 7%/năm; Lãi suất thấu chi: chỉ từ 10%/năm.

– Bảo lãnh thanh toán người thụ hưởng là Vinamilk:

+ Tỷ lệ ký quỹ tối đa xuống mức 0% giá trị thư bảo lãnh.

+ Mức phí bảo lãnh tối thiểu 0,3%/năm.

– Thời gian giải quyết hồ sơ chỉ trong 24h làm việc nếu khách hàng đáp ứng đủ điều kiện của SHB.

Ngoài ra, các Nhà phân phối Vinamilk còn được SHB cung cấp các sản phẩm dịch vụ khác thỏa mãn nhu cầu tối đa của doanh nghiệp như: Phát hành thẻ tín dụng Quốc tế SHB có/không tài sản bảo đảm cho doanh nghiệp và lãnh đạo doanh nghiệp. Đặc biệt SHB có chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn cho người giới thiệu nhà phân phối Vinamilk đến giao dịch tại SHB.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline: 1800 588856/ 1800 545422.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo