SHB 23 năm kết nối thịnh vượng Tưng bừng khuyến mãi – Mừng sinh nhật vui

Ngày cập nhật: 5.10.16 - Mục: SHB - Lượt xem: 4,393 lần

Kỷ niệm 23 năm thành lập (13/11/1993 – 13/11/2016), từ ngày 03/10/2016 đến 31/12/2016, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội () triển khai chương trình “Tưng bừng khuyến mại – Mừng vui” dành cho khách hàng cá nhân tham gia gửi tiền tại các điểm giao dịch của trên toàn quốc.

shb-mung-sinh-nhat-23-nam

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 10 tỷ đồng – lớn nhất trong năm 2016. Chương trình áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm ở tất cả các kỳ hạn, tối thiểu 30 triệu đồng.

“Điểm khác biệt của chương trình lần này so với 2 chương trình SHB đã tổ chức vừa qua là không áp dụng hình thức quay số có tính chất may mắn, mà khách hàng sẽ được nhận quà tặng hoặc tiền mặt ngay khi gửi tiền và đáp ứng đủ điều kiện của chương trình. Đây là chương trình chào mừng 23 năm thành lập của SHB và cũng là lời tri ân của Ngân hàng gửi tới tất cả các khách hàng đã gắn bó, tin tưởng và lựa chọn SHB trong thời gian qua”, ông Nguyễn Văn Lê, Tổng Giám đốc SHB cho biết.

Một điểm khác biệt hấp dẫn nữa của chương trình khuyến mại lần này đó là khách hàng có thể gộp các sổ tiết kiệm lại để nhận được quà tặng có giá trị cao hơn thay vì nhận quà theo từng sổ riêng biệt. Ngoài ra, đối với quà tặng trị giá từ 650.000 đồng trở lên, khách hàng có thể lựa chọn nhận toàn bộ bằng hiện vật hoặc tiền mặt. SHB lựa chọn quà tặng là các vật dụng thiết thực đối với gia đình Việt như bộ nồi Happy Cook, áo mưa, ô, đĩa thủy tinh, tô thủy tinh, bát sứ Bát Tràng…. Sổ tiết kiệm tham gia chương trình được phép cầm cố, chuyển nhượng, ủy quyền theo quy định của SHB.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo