SeABank ưu đãi vay mua căn hộ dự án Artemis chỉ với 3,5%/năm

Ngày cập nhật: 17.07.15 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,136 lần

Từ nay đến hết ngày 31/12/2015, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () triển khai chương trình cho vay ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn mua căn hộ thuộc dự án cao ốc sang trọng Artemis với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 3,5%/năm.

Cụ thể, các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ tại dự án tổ hợp chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại giải trí Artemis sẽ được lựa chọn 02 gói vay vốn tùy theo khả năng và nhu cầu. Với gói 1, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 8%/năm trong 2 năm đầu và được trả gốc linh hoạt trong 2 năm đầu tiên. Khách hàng lựa chọn vay vốn theo gói 2 sẽ được hưởng lãi suất 3,5%/năm trong 6 tháng đầu và trả gốc linh hoạt trong 2 năm đầu. Với các gói ưu đãi đặc biệt này, SeABank mong muốn hỗ trợ tích cực để khách hàng nhanh chóng được sở hữu căn nhà mơ ước với chất lượng xây lắp và thiết bị nội thất hoàn hảo bậc nhất hiện nay.

Phối cảnh tổng thể dự án tổ hợp chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại giải trí Artemis tại số 3, đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tọa lạc tại số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội, tổ hợp chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại giải trí Artemis nằm ở tâm điểm của các quần thể dịch vụ thể thao, giáo dục, y tế, giải trí. Các sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis cách Artemis trên dưới 100m. Công viên Thống Nhất, các trường đại học lớn (Đại học Y, Thủy Lợi, Ngân hàng, Bách Khoa, Xây Dưng, Quốc gia) và các bệnh viện (Việt Pháp, Bạch Mai, Đại học Y, Tai Mũi Họng, Lão Khoa, Bưu Điện) nằm rải rác xung quan ARTEMIS, chỉ cách tòa nhà 1-3km.

SeABank-uu-dai-vay-mua-can-ho-du-an-artemis-chi-voi-35nam

Dự kiến, Artemis sẽ được mở bán chính thức vào tháng 8
năm 2015 và bàn giao đưa vào sử dụng vào cuối năm 2016

Để tìm hiểu thêm thông tin về gói vay ưu đãi mua căn hộ cao cấp Artemis của SeABank, Quý khách hàng có thể gọi các số hotline 0934 553 529 | 0947 006 704, hoặc gọi Callcenter 1800 555 (miễn phí), để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo