SeABank ưu đãi lãi suất vay VND 5%/năm cho Doanh nghiệp nhập khẩu

Ngày cập nhật: 10.10.14 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,049 lần

Nhân dịp ban hành sản phẩm “Cho vay VND ngoại tệ” dành cho nhập khẩu đồng thời hỗ trợ tập trung nguồn vốn chuẩn bị hàng hóa cuối năm, từ nay tới 31/12/2014 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () triển khai chương trình ưu đãi “Nhập khẩu ngay hưởng lãi suất bất ngờ 5%/năm” với mức lãi suất vay VND chỉ 5%/năm.

SeABank-uu-dai-lai-suat-vay-vnd-5nam-cho-doanh-nghiep-nhap-khau

Sản phẩm “Cho vay VND lãi suất ngoại tệ” của SeABank cho phép doanh nghiệp nhập khẩu được vay VND với lãi suất thấp, tương đương với lãi suất cho vay USD của Ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng và ngân hàng sẽ có thỏa thuận trả/hoàn trả phần bù chênh lệch tỷ giá khi tỷ giá giữa thời điểm giải ngân và thanh toán có sự tăng/giảm. Do vậy, khi sử dụng sản phẩm này của SeABank doanh nghiệp sẽ được hưởng lãi suất vay VND ưu đãi trong suốt thời gian của khoản vay, tối da tối đa 06 tháng cũng như khách hàng và ngân hàng đều chủ động đảm bảo cho sự biến động của tỷ giá khi 2 bên đã cam kết trả/hoàn trả phần bù chênh lệch tỷ giá.

Nhân dịp ban hành sản phẩm và nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp chuẩn bị hàng hóa cuối năm, từ nay tới 31/12/2014 SeABank triển khai chương trình ưu đãi “Nhập khẩu ngay hưởng lãi suất bất ngờ 5%/năm” cho các doanh nghiệp nhập khẩu tham gia sử dụng sản phẩm “Cho vay VND lãi suất ngoại tệ” sẽ được hưởng những ưu đãi lãi suất vay VND 5%/năm cho toàn bộ thời gian của khoản vay trong thời hạn tối đa 6 tháng. Đồng thời, khách hàng được tài trợ mua ngoại tệ để thanh toán hàng hóa nhập khẩu với tỷ lệ ký quỹ thấp, linh hoạt. Ngoài ra khách hàng mới giao dịch sẽ được nhận các ưu đãi Miễn các phí mở tài khoản, phí thường niên SeANet doanh nghiệp năm đầu tiên và phí quản lý tài khoản năm đầu tiên.

Khách hàng quan tâm tới chương trình hoặc bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào khác của SeABank có thể gọi tới Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800.555.587 (miễn phí), truy cập website www.seabank.com.vn hoặc tới các điểm giao dịch gần nhất của SeABank để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo