SeABank ưu đãi lãi suất 0% cho vay mua ô tô tại VIMS 2017

Ngày cập nhật: 25.10.17 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,565 lần

Từ ngày 25/10 đến 29/10/2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () tham gia triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Motorshow 2017 (VIMS) tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC (quận 7, TP.HCM) với lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng vay mua ô tô.Triển lãm VIMS năm nay diễn ra với sự góp mặt của nhiều thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới bao gồm Audi, Jaguar, Land Rover, Mercedes-Benz, Subaru, Volkswagen…


Trong thời gian triển lãm và giải ngân khoản vay lần đầu, chậm nhất đến hết ngày 30/11/2017, SeABank miễn lãi vay mua ô tô trong 6 tháng đầu cho 01 khách hàng giải ngân đầu tiên. 05 khách hàng giải ngân tiếp theo được ưu đãi lãi suất chỉ 3%/năm cố định trong 6 tháng đầu. Với các khách hàng tiếp theo, SeABank áp dụng lãi suất tối thiểu 5%/năm cố định trong 6 tháng đầu.

Khi sử dụng sản phẩm Cho vay mua ô tô – SeACar, khách hàng có thể vay vốn lên đến 95% giá trị xe, hạn mức tối đa 5 tỷ đồng trong vòng 10 năm. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng đến thăm quan triển lãm đều được tham gia chơi game tại gian hàng SeABank và nhận ngay các phần quà may mắn.

Hiện nay, SeABank đã trở thành đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng cũng như cho vay mua ô tô của các thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam như Mercedes-Benz, Honda, Thaco Trường Hải, Huyndai Thành Công, Kia, Mazda, Toyota… Với mỗi đối tác và khách hàng, SeABank đều có các chương trình hỗ trợ về tín dụng, ưu đãi lãi suất hấp dẫn, đồng thời cam kết duyệt vay trong vòng 08-24 giờ kể từ lúc nhận hồ sơ.

Với uy tín chất lượng và sự linh hoạt của sản phẩm SeACar, SeABank đã được 2 tổ chức quốc tế The Asian Banker (Singapore) và Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) cùng vinh danh là “Ngân hàng có dịch vụ cho vay ô tô tốt nhất Việt Nam 2016”.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo