SeABank tưng bừng ưu đãi cho phái đẹp nhân dịp 20/10

Ngày cập nhật: 20.10.19 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,775 lần

Với mong muốn thay lời tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () dành tặng nhiều hấp dẫn khi mua sắm, làm đẹp cho khi sử dụng thẻ quốc tế SeABank.

Theo đó, các khách hàng khu vực Hồ Chí Minh và Đông Nam Bộ tham gia đăng ký mở mới tài khoản thanh toán, đăng ký phát hành mới thẻ quốc tế SeABank, gửi tiết kiệm, giải ngân mới, mua bảo hiểm nhân thọ, khách hàng VIP có cơ hội nhận voucher trị giá 300.000 đồng cho các hoá đơn mua trang sức vàng có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên tại cửa hàng PNJ hoặc website: pnj.com.vn. Voucher có giá trị đến hết 31/12/2019.
Ngoài quà tặng nhận voucher 300.000 đồng, chỉ cần thanh toán bằng thẻ quốc tế SeABank, khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi giảm 5% (tối đa 500.000 đồng) khi mua trang sức vàng tại AJC; 10% hoá đơn trang sức vàng và 2% với kim cương rời khi mua hàng tại Vàng Lộc Phúc.
Cùng với đó, SeABank còn có nhiều ưu đãi giúp khách hàng thoải mái mua sắm với giá hấp dẫn tại hệ thống các cửa hàng thời trang như: Giảm 15% cho mỗi đơn hàng mua sắm tại Comayca, 10% hoá đơn tại Sunfly. Đặc biệt, vào thứ 3 hàng tuần, khách hàng tới Juno với thẻ Visa SeABank có cơ hội giảm tối đa 500.000 VNĐ trên mỗi hoá đơn thanh toán.
Đáng chú ý, dành cho các tín đồ yêu làm đẹp, thanh toán qua các sản phẩm thẻ của SeABank, khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 50% tại các thẩm mỹ viện Pure Skin Laser Clinic, Oracle, Sorella Beauty Spa, Bally, Lê Spa, Korea Beauty & Spa.
Với những món quà ý nghĩa này, SeABank mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng thêm nhiều niềm vui trong ngày đặc biệt dành cho phái đẹp. Chương trình cũng là lời tri ân và cám ơn khách hàng đã luôn lựa chọn, ủng hộ và tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của SeABank.
Khách hàng quan tâm tới các ưu đãi trong dịp lễ 20/10 này của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo