SeABank triển khai chương trình ưu đãi Tiêu phong cách, thỏa đam mê

Ngày cập nhật: 18.09.18 - Mục: SeABank - Lượt xem: 369 lần

Từ nay đến 31/12/2018, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () triển khai chương trình mua sắm đặc biệt “Tiêu phong cách – Thỏa đam mê”, dành cho các khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế Visa, MasterCard và sử dụng để thanh toán hóa đơn mua hàng, với hoàn tiền gần 1 triệu đồng phí thường niên và cơ hội sở hữu 84 Samsung Galaxy Watch và 12 Samsung Galaxy Note 9.

Theo đó, khách hàng mở mới thẻ tín dụng Visa và MasterCard SeABank khi phát sinh giao dịch tối thiểu 100.000đ trong 30 ngày kể từ ngày thành công trên hệ thống, khách hàng được hoàn phí thường niên năm đầu tiên lên tới 990.000đ. Bên cạnh đó chủ thẻ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng tại các đối tác liên kết với SeABank.
Đặc biệt, các chủ thẻ có tổng chi tiêu cao nhất trong tuần và tháng còn được SeABank dành tặng mỗi tuần 06 Samsung Galaxy watch cho 06 chủ thẻ phát sinh tối thiểu 3 giao dịch và có tổng giá trị chi tiêu cao nhất mỗi tuần. Hàng tháng, 04 điện thoại Samsung Galaxy Note 9 được dành cho 04 chủ thẻ phát sinh tối thiểu 5 giao dịch có tổng giá trị chi tiêu cao nhất mỗi tháng (tối thiểu 30,000,000 VNĐ)
Hiện tại SeABank có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng với chương trình “Wow Deals! Mua Sắm Bất Tận” trên website ưu đãi SeAZone cho các chủ thẻ SeABank ở nhiều lĩnh vực như: ăn uống, mua sắm, giải trí,… với điều kiện dễ dàng. Tiêu biểu như: ưu đãi mua 1 tặng 1 vé xem phim 2D; giảm giá đến 30% tại hơn 100 điểm ưu đãi trên SeAZone, đồng thời hoàn tiền đến 50% khi thanh toán bằng Thẻ SeABank tại các điểm ưu đãi được cập nhật trên SeAZone (https://seazone.seabank.com.vn) với mức hoàn tối đa là 200.000 VNĐ cho mỗi hóa đơn thanh toán thành công…
Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt. SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Thẻ quốc tế SeABank Visa còn được tích hợp tính năng Bảo mật 3D Secure nhằm tăng cường an ninh, an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/ online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV).
Thể lệ chi tiết, vui lòng xem tại đây
Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo