SeABank triển khai chương trình ưu đãi Quẹt thẻ SeABank – Tưng bừng ưu đãi

Ngày cập nhật: 1.09.18 - Mục: SeABank - Lượt xem: 545 lần

Mua sắm luôn là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Đặc biệt, thời điểm hiện tại đang là lúc sang thu, nhu cầu mua sắm của khách hàng lại càng lớn hơn bao giờ hết. Nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ tối đa cho khách hàng, SeABank hiện đang triển khai chương trình “Quẹt – Tưng bừng mua sắm” tại hệ thống siêu thị dành cho các chủ thẻ tín dụng SeABank.

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng tại hệ thông siêu thị Big C trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng có thể được nhận mức ưu đãi cao khi mua sắm với điều kiện dễ dàng và có cơ hội quay số trúng thưởng hàng tháng trong suốt thời gian triển khai chương trình. Cụ thể:
Từ ngày 01/09/2018 đến 25/11/2018, với chương trình Cashback, khách hàng của Big C phát hành thẻ tín dụng SeABank trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hoàn tiền 10%, tối đa 500.000 VNĐ cho mọi giao dịch. Với điều kiện giao dịch phải được thực hiện qua POS của SeABank tại Big C vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
Bên cạnh đó, với chương trình Lucky Draw từ ngày 01/09/2018 đến 25/11/2018, với mỗi giao dịch từ 400.000 VNĐ trở lên tại Big C qua POS của SeABank, khách hàng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng quay số may mắn với giải thưởng hấp dẫn là 01 voucher mua sắm tại Big C trị giá 1.000.000 VNĐ. Chương trình được áp dụng cho khách hàng của Big C phát hành thẻ SeABank Visa (bao gồm tất cả thẻ phát hành trong Campaign Tết và Quẹt Thẻ SeABank – Tưng Bừng Mua Sắm) từ ngày 04/01/2018 đến 14/11/2018.
Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt. SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Thẻ quốc tế SeABank Visa còn được tích hợp tính năng Bảo mật 3D Secure nhằm tăng cường an ninh, an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/ online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV).
Thể lệ chi tiết, quý khách vui lòng xem tại đây.
Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo