SeABank triển khai chương trình Thêm bạn, thêm vui

Ngày cập nhật: 28.04.16 - Mục: SeABank - Lượt xem: 2,220 lần

Nhằm mang lại nhiều ưu đãi dành cho các Khách hàng, từ ngày 25/04/2016 đến ngày 18/07/2016, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () chính thức triển khai chương trình “Thêm bạn, thêm vui” với hơn 2.000 giải thưởng hấp dẫn dành cho các cá nhân giới thiệu thành công nhiều Khách hàng mới sử dụng dịch vụ , SeAMoblie Web, . Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 103.000.000 đồng.

Print

Theo thể lệ chương trình, SeABank sẽ tặng tiền vào tài khoản thanh toán cho tương ứng với mỗi lần giới thiệu thành công. Cách thức tham gia chương trình rất đơn giản: Khách hàng chỉ cần đăng nhập SeAMobile App, chọn nút chia sẻ và nhập thông tin số điện thoại hoặc địa chỉ Email của người thân, bạn bè để giới thiệu về dịch vụ SeANet, , SeAMobile App. Sau đó, hệ thống sẽ tự động gửi nội dung giới thiệu qua SMS hoặc Email tới Người được giới thiệu.

SeANet là dịch vụ Ngân hàng điện tử trực tuyến của SeABank, cho phép Khách hàng dễ dàng truy cập và thực hiện các giao dịch thông qua trình duyệt web tại địa chỉ www.seanet.vn với tính bảo mật cao, khả năng xử lý nhanh tức thì mang đến trải nghiệm dịch vụ an toàn, tiện lợi cho Khách hàng.

Nhằm mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, SeABank đã phát triển thành công ứng dụng SeAMobile App. Đây là ứng dụng cho phép khách hàng sử dụng các dịch vụ Ngân hàng mọi lúc mọi nơi trên chính chiếc điện thoại của mình, bao gồm: chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm online, quản lý/sao kê tài khoản thanh toán và thẻ tín dụng, truy vấn số dư , …SeAMobile APP dễ dàng cài đặt trên hầu hết các smartphone có hệ điều hành IOS và Android như Iphone, Samsung, Nokia, HTC, Sony…. Ngoài ra, SeAMobile App còn có tính năng “chia sẻ” để Khách hàng chủ động giới thiệu ứng dụng hữu ích này tới bạn bè và người thân.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo