SeABank triển khai chương trình 22 năm kết nối tin yêu – Ngập tràn ưu đãi

Ngày cập nhật: 29.03.16 - Mục: SeABank - Lượt xem: 3,087 lần

Nhằm gửi lời tri ân các khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () triển khai chương trình “22 Năm Kết Nối Tin Yêu, Ngập Tràn Ưu Đãi” nhân dịp 22 năm thành lập ngân hàng với hàng vạn ưu đãi và quà tặng đặc biệt. Chương trình được triển khai từ ngày 28/03 đến 25/06/2016 có tổng giá trị quà tặng lên tới 19 tỷ đồng.

Chương trình dành tặng hàng vạn quà tặng, ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các khách hàng cá nhân giao dịch: gửi tiết kiệm, tín dụng, mở thẻ quốc tế, sử dụng dịch vụ tài khoản, bảo hiểm, ngân hàng điện tử… Khách hàng gửi tiết kiệm hoặc mở mới thẻ quốc tế trong thời gian này sẽ được tặng ngay mũ bảo hiểm, bộ thìa inox Happy Cook, túi kéo du lịch cao cấp. Khách hàng tín dụng sẽ hưởng lãi suất vay ưu đãi.

Đặc biệt, các khách hàng gửi tiền tiết kiệm với số tiền từ 10 triệu VND hoặc 500 USD (các ngoại tệ khác quy đổi tương đương), khách hàng giải ngân trong thời gian triển khai chương trình và các chủ thẻ SeABank chi tiêu có giá trị từ 500.000 đồng trở lên sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng để tham gia quay số hàng tháng, có cơ hội nhận: Smart tivi Samsung 55 inches. Đây là món quà đặc biệt cho mùa Euro 2016 sôi động tới khách hàng và gia đình.

Bên cạnh đó, đối với khách hàng mở mới lần đầu tài khoản tiền gửi thanh toán, SeABank giảm 30% phí giao dịch chuyển tiền trong nước hoặc quốc tế tại quầy. Các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền qua SeAMobile, SeANet với giá trị giao dịch lớn nhất hàng tuần có cơ hội 26 giải thưởng trị giá 500.000 đồng/giải.

Ngoài ra, trong ngày SeABank’s Day – thứ năm hàng tuần, tất cả các giao dịch tiết kiệm (ngoài trừ tiết kiệm online) và giao dịch chi tiêu qua thẻ sẽ được nhân đôi điểm SeALoyalty để có cơ hội đổi quà tặng và phí dịch vụ.

Bà Lê Thu Thủy – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT SeABank cho biết: “Năm 2016 đánh dấu cột mốc 22 năm ra đời và phát triển của SeABank. Với những danh hiệu đã nhận được, quan trọng nhất là sự tin yêu, đồng hành của khách hàng và đối tác, SeABank đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của cộng đồng, kinh tế – xã hội Việt Nam.”

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo