SeABank tri ân khách hàng với nhiều quà tặng hấp dẫn

Ngày cập nhật: 1.10.20 - Mục: SeABank - Lượt xem: 260 lần

Để cảm ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ngân hàng, từ nay đến hết 31/1/2021, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () triển khai chương trình “Cảm ơn vì tin yêu” với vô vàn phần quà là các E-voucher trị giá 500.000 đồng/voucher có thể sử dụng tại đối tác lớn như Tiki, Grab, Gogi House, King BBQ…, dành tặng riêng cho các chủ thẻ quốc tế phát sinh chi tiêu cao nhất trong mỗi tháng.

Bên cạnh đó cũng trong thời gian này, SeABank mang đến gói hoàn tiền tối đa 1 tháng dich vụ xem video trực tuyến Netflix Premium khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế SeABank lần đầu tiên.

Theo đó, nhằm tri ân và mang lại lợi ích cho khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ, SeABank triển khai chương trình ưu đãi “Cảm ơn vì tin yêu” từ nay đến hết 31/01/2021 và dành tặng nhiều E-voucher hấp dẫn dành cho các khách hàng là chủ thẻ quốc tế SeABank (VISA, MasterCard). Cụ thể, mỗi tháng sẽ có 30 E-voucher trị giá 500.000 đồng được gửi tới 30 khách hàng có tổng chi tiêu cao nhất tháng, trong đó số giao dịch chi tiêu mỗi tháng đạt tối thiểu 10.000.000 đồng. E-voucher được sử dụng tại hơn 200 thương hiệu, cửa hàng trên khắp cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu từ giải trí, ẩm thực đến mua sắm, tiện ích đi lại… cho khách hàng tại các đối tác như Tiki, Grab, FPT Shop, Gogi House, King BBQ, Thế giới di động, The Coffee House…

Đặc biệt cũng trong thời gian này, khách còn được hoàn tiền tối đa 1 tháng cước xem phim khi thanh toán cước lần đầu tại dịch vụ xem video trực tuyến Netflix Premium bằng thẻ tín dụng quốc tế SeABank. Đối với thẻ tín dụng SeABank hạng chuẩn, vàng, titanium, khách hàng sẽ được hoàn 50% gói dịch vụ tương đương 130.000 đồng vào tài khoản ngân hàng. Đối với hạng thẻ tín dụng quốc tế SeABank Platinum, chương trình áp dụng hoàn tối đa phí dịch vụ, tương đương 260.000 đồng vào tài khoản ngân hàng. Netflix là dịch vụ xem phim trực tuyến quen thuộc đang có tốc độ tăng trưởng nhanh tại Việt Nam bởi tính cập nhật thường xuyên của các bộ phim có chất lượng cao, từ điện ảnh đến các series phim dài tập, và được phân loại thành nhiều chủ đề đặc trưng, các bộ phim bản quyền nổi tiếng. Khán giả có thể ngồi tại nhà và xem phim cùng gia đình, bạn bè và người thân với chi phí rất hợp lý.

Bên cạnh các ưu đãi trên, SeABank hiện còn có hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng thẻ Ngân hàng tại hệ thống hàng trăm đối tác siêu thị bán lẻ, mua sắm, khách sạn nghỉ dưỡng, ẩm thực, làm đẹp, giáo dục trên toàn quốc.

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, SeABank luôn cố gắng mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Cùng với đó, SeABank tự hào là ngân hàng tiên phong phát hành thẻ quốc tế MasterCard và VISA với công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại, tích hợp tính năng Bảo mật 3D Secure cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/ online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV), từ đó khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo