SeABank thông báo mẫu phôi cam kết bảo lãnh mới

Ngày cập nhật: 19.08.15 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,414 lần

Kể từ ngày 17/8/2015, cam kết do phát hành sẽ được in trên mẫu phôi mới. Mẫu phôi được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và có các yếu tố bảo đảm chống giả mạo như: logo biểu tượng của được in chìm, số serial in sẵn trên từng tờ phôi cam kết bảo lãnh,chất liệu giấy in đặc biệt…

Việc sử dụng mẫu phôi này giúp người thụ hưởng bảo lãnh có thể dễ dàng nhận biết cam kết bảo lãnh do SeABank phát hành, hạn chế tối đa vấn đề giả mạo. Vì vậy, khi nhận được Cam kết bảo lãnh của SeABank, khách hàng cần kiểm tra kỹ thông qua các dấu hiệu của phôi bảo lãnh nêu trên để đảm bảo tính hiệu lực và pháp lý của Cam kết bảo lãnh.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng là người thụ hưởng bảo lãnh do SeABank phát hành có thể xác thực các thông tin về bảo lãnh như số tiền bảo lãnh, ngày bảo lãnh có hiệu lực, ngày bảo lãnh hết hiệu lực, người được bảo lãnh và người thụ hưởng bảo lãnh bằng các cách sau:

– Nhắn tin theo cú pháp SB BL <Số seri cam kết bảo lãnh> đến số 6089;

– Gọi điện trực tiếp về tổng đài của SeABank số 1900 555 587;

– Gửi công văn đề nghị xác nhận bảo lãnh về Phòng Hỗ trợ tín dụng Hội sở SeABank tại địa chỉ: Số 25, Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khách hàng vui lòng tham khảo mẫu phôi Cam kết bảo lãnh mới của SeABank tại đây

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo