SeABank tặng quà vui năm học mới

Ngày cập nhật: 14.09.16 - Mục: SeABank - Lượt xem: 3,761 lần

Nhân dịp khai giảng, từ ngày 05/09/2016 – 31/12/2016, ngân hàng TMCP Đông Nam Á () triển khai chương trình “Vui năm học mới” để tri ân khách hàng là chủ tài khoản tiết kiệm gửi góp Ươm mầm ước mơ. seabank-vui-nam-hoc-moi
Chương trình được áp dụng với những điều kiện và thủ tục đơn giản, quà tặng thiết thực. Theo đó, SeABank dành tặng hàng trăm phần quà bao gồm: vở, hộp bút và balo cho các khách hàng đang sở hữu hoặc mở mới tài khoản Tiết kiệm Ươm mầm ước mơ. Đồng thời, từ 20/7/2016-19/7/2017, khách hàng còn được ưu đãi giảm giá từ 10-25% khi mua hàng tại các đối tác liên kết của SeABank như Aplaza, Alphabooks, Yoga Madabi.

Sản phẩm tiết kiệm gửi góp Ươm mầm ước mơ cho phép bố hoặc mẹ đóng vai trò là người giám hộ mở tài khoản tiết kiệm đứng tên con. Người con là chủ tài khoản. Người giám hộ là người mở và gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm gửi góp. Đây là công cụ giúp khách hàng lập kế hoạch tài chính và tích lũy tiền nhằm đảm bảo cho con thân yêu của mình sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, tươi sáng hơn.

Sản phẩm Tiết kiệm gửi góp của SeABank có nhiều tính năng ưu việt như: khách hàng được hưởng 2 mức lãi suất hấp dẫn là lãi suất cố định và lãi suất thưởng duy trì dài hạn, được rút một phần gốc, được lựa chọn đa dạng hình thức gửi Định kỳ/Linh hoạt theo nhu cầu, nộp tiền vảo tài khoản gửi góp dễ dàng qua quầy giao dịch/SeANet/SeAMobile, được đảm bảo quyền lợi khi tất toán trước hạn. Khách hàng có thể mở tài khoản tiết kiệm gửi góp tại quầy hoặc thông qua dịch vụ Ngân hàng trực tuyến SeANet/SeAMobile.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.SeABank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo