SeABank ra mắt SeANet phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việt cho doanh nghiệp

Ngày cập nhật: 13.10.19 - Mục: SeABank - Lượt xem: 734 lần

Nhằm mang đến cho kênh thanh toán tiện lợi, an toàn, hiệu quả và tiết giảm chi phí tối đa, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () đã có nhiều cải tiến, đổi mới dịch vụ ngân hàng điện tử () về giao diện, tốc độ, đa dạng các tính năng với các gói dịch vụ riêng biệt, khả năng bảo mật.

SeANet phiên bản mới của SeABank được xây dựng kết hợp giữa các yếu tố nền tảng của công nghệ trực tuyến hiện đại và mong muốn đáp ứng được tất cả nhu cầu giao dịch với ngân hàng của khách hàng doanh nghiệp một cách nhanh chóng, mọi nơi mọi lúc.
Theo đó, SeABank đã bổ sung thêm 30 tính năng vượt trội hỗ trợ mạnh mẽ việc quản trị giao dịch của doanh nghiệp, đồng thời tinh giảm một số tính năng ít được sử dụng do chưa phù hợp với nhu cầu khách hàng. Cụ thể, SeANet giúp khách hàng tận hưởng sự tiện lợi tối đa khi có thể truy cập hệ thống, thực hiện các thao tác quản lý tài khoản, chuyển khoản, đặt tiền gửi 24/24 cho dù đang ở bất cứ đâu.
Mỗi thao tác trên hệ thống chỉ tốn thời gian 3s/thao tác click chuột, tốc độ xử lý giao dịch nhanh gấp đôi so với tốc độ xử lý giao dịch của phiên bản cũ. Khả năng xử lý lô giao dịch lớn, lên tới 3.000 giao dịch/lô. Mặt khác, SeANet còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và kiểm soát dễ dàng các giao dịch tài khoản với độ bảo mật cao (xác thực giao dịch qua ứng dụng SeABank OTP nâng cao thay thế SMS OTP) cùng các dịch vụ thông báo biến động qua SMS và email.
Đáng chú ý, SeABank còn có chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp đó là miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống khi khách hàng thực hiện chuyển tiền trên SeANet cho khách hàng đăng ký gói tài khoản combo.
Trên nền tảng công nghệ hiện đại, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt.
Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587  hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo