SeABank Nghệ An khai trương trụ sở mới

Ngày cập nhật: 1.12.14 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,091 lần

Ngày 29/11/14 tại TP .Vinh – Nghệ An, Nghệ An đã tổ chức lễ trụ sở mới tại số 15 Quang Trung, P.Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An. Nhân dịp Nghệ An dành nhiều quà tặng hấp dẫn và ưu đãi về phí, lãi suất… cho các khách hàng trong 02 tháng đầu khai trương.

Tham dự lễ khai trương trụ sở mới SeABank Nghệ An có ông Lê Xuân Đại – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, ông Đoàn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nghệ An, đại diện các cơ quan ban ngành của tỉnh Nghệ An. Về phía SeABank có sự tham dự của bà Lê Thu Thuỷ – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT, ông Đặng Bảo Khánh – TGĐ, bà Dương Bích Hằng – GĐ KV Miền Trung và đại diện các chi nhánh SeABank, các khách hàng, đối tác của Chi nhánh Nghệ An.

SeABank-nghe-an-khai-truong-tru-so-moi-1

Các đại biểu thực hiện nghi lễ cắt băng khai trương trụ sở mới SeABank Nghệ An, từ phải qua: Ông Đặng Bảo Khánh – TGĐ SeABank,Ông Đoàn Mạnh Hà – PGĐ NHNN Nghệ An, ông Lê XuânĐại – Phó Chủ tịch UBND Nghệ An, bà Lê Thu Thủy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank, ông Hồ Đức Dũng – GĐ SeABank Nghệ An và đại diện khách hàng.

Chi nhánh SeABank Nghệ An được thành lập từ năm 2010 và là một trong những chi nhánh lớn, hoạt động hiệu quả của SeABank tại khu vực miền Trung, đồng thời là một trong những chi nhánh có tốc độ tăng trưởng nhanh, ổn định nhất của SeABank. Chi nhánh Nghệ An hiện có 4 phòng giao dịch trực thuộc và phục vụ hơn 10.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Cùng với các điểm giao dịch khác của SeABank tại khu vực miền Trung, SeABank Nghệ An đã góp phần quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp và hiện đại của SeABank đến đông đảo khách hàng tại địa phương.

SeABank-nghe-an-khai-truong-tru-so-moi-2

Trụ sở SeABank Nghệ An trong ngày khai trương

SeABank-nghe-an-khai-truong-tru-so-moi-3

SeABank-nghe-an-khai-truong-tru-so-moi-4

Các khách hàng tới giao dịch tại Chi nhánh

SeABank-nghe-an-khai-truong-tru-so-moi-5

Trụ sở mới của SeABank Nghệ An được triển khai ứng dụng mô hình tổ chức theo định hướng bán lẻ, tuân thủ theo tiêu chuẩn của mô hình ngân hàng bán lẻ quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân sự có chuyên môn và nghiệp vụ cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và thiết bị nội – ngoại thất mang phong cách chuyên nghiệp. SeABank Nghệ An được kết nối trực tuyến với Hội sở ngân hàng cùng tất cả các điểm giao dịch khác trong toàn hệ thống và cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cũng như các chương trình huy động tiết kiệm, khuyến mại khác của Ngân hàng.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo