SeABank khuyến mại giảm phí dịch vụ thu thuế, bảo lãnh thuế điện tử

Ngày cập nhật: 22.07.16 - Mục: SeABank - Lượt xem: 3,481 lần

Nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng, từ nay cho đến hết ngày 31/12/2016, triển khai giảm 50% phí dịch vụ thu thuế, bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu bằng phương thức điện tử.

seabank-dich-vu-thu-thue

Ngoài ra, các khách hàng sử dụng dịch vụ này còn nhận được những ưu đãi: Miễn phí đăng ký và phí sử dụng dịch vụ SeANet dành cho Khách hàng doanh nghiệp năm đầu tiên và miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên của các sản phẩm thẻ doanh nghiệp.

Được triển khai từ tháng 12/2015, dịch vụ Thu thuế, bảo lãnh thuế đối với hàng hóa xuất nhập khẩu (XNK) bằng phương thức điện tử được nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp nhờ những ưu điểm vượt trội về thời gian và công nghệ.

Với dịch vụ này, sau khi khách hàng doanh nghiệp hoàn tất giao dịch nộp/bảo lãnh thuế điện tử tại SeABank, thông điệp về khoản thuế đã nộp hoặc đã được SeABank chấp nhận bảo lãnh sẽ lập tức được gửi đến Cơ quan Hải quan thông qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Hải quan. Hàng hóa cùa doanh nghiệp sẽ được thông quan ngay sau khi Tổng cục Hải quan xác nhận chấp nhận thông điệp này.

Với thủ tục giao dịch đơn giản và nhanh chóng, dịch vụ này sẽ mang lại cho các doanh nghiệp nhiều tiện ích như: Truy vấn đối chiếu dữ liệu từ cơ quan Hải quan dễ dàng và chính xác giúp hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp; Rút ngắn đáng kể thời gian thông quan hàng hóa từ đó tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp như thời gian và chi phí đi lại, chi phí thuê kho bãi tại cảng, chi phí phát sinh do hàng hóa không được thông quan kịp thời…

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo