SeABank dành hàng nghìn quà tặng tri ân Khách hàng nhân kỷ niệm 25 năm thành lập

Ngày cập nhật: 21.03.19 - Mục: SeABank - Lượt xem: 5,191 lần

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () dành tặng hơn 11.000 thú bông ngộ nghĩnh dành riêng cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm. Mỗi món quà là lời tri ân, gửi gắm yêu thương đến khách hàng đã tin và lựa chọn là nơi trao gửi niềm tin.

Theo đó, trong 3 ngày duy nhất 25, 26 và 27/3/2019, với khoản tiết kiệm trị giá từ 25 triệu đồng hoặc từ 1.000 USD và kỳ hạn từ 01 tháng trở lên tại các điểm giao dịch SeABank trên toàn quốc, khách hàng sẽ được SeABank tặng ngay 01 thú bông xinh xắn với tổng số lượng hơn 11.000 thú bông. Đây cũng là món quà thay lời tri ân SeABank mong muốn gửi đến khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt những năm qua.


Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ hiện đại, SeABank mang đến cho khách hàng những giải pháp tín dụng an toàn, hiệu quả. Các sản phẩm tiết kiệm dành cho cá nhân của SeABank được thiết kế đa dạng với nhiều tiện ích vượt trội và mức sinh lời tối ưu như: Tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, Tiết kiệm trả lãi hàng tháng, Tiết kiệm bậc thang, Tiết kiệm thông minh, Tiết kiệm online, Tiết kiệm gửi góp, Bảo an tích lũy, Tiền gửi An khang, Tiết kiệm Phát lộc…

Ngoài ra, nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, SeABank đã triển khai dịch vụ Tra cứu thông tin sổ tiết kiệm. Với dịch vụ này, khách hàng có thể tra cứu nhanh chóng và chính xác tuyệt đối thông tin sổ tiết kiệm đang có tại SeABank (mở tại quầy và phát hành trực tuyến) qua Tổng đài, dịch vụ Ngân hàng điện tử – SeANet, Mobile Banking – SeAMobile App.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.SeABank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo