SeABank – Đăng ký Ebank, thả phanh miễn phí

Ngày cập nhật: 12.11.15 - Mục: SeABank - Lượt xem: 3,855 lần

Từ ngày 9/11/2015 tới hết ngày 6/2/2015, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ (SeANet) và (SeAMobile Web và SeAMobile App).

Cụ thể, khách hàng đăng ký sử dụng SeANet trong thời gian trên sẽ được miễn phí sử dụng 1 năm. Ngoài ra, những khách hàng đăng ký sử dụng SeANet và tải, đăng nhập SeAMobile App trong vòng 5 ngày kể từ ngày đăng ký SeANet thành công trong thời gian trên cũng sẽ được miễn phí sử dụng trong vòng 2 năm. Thời gian khách hàng được hưởng ưu đãi được tính từ khi khách hàng đăng ký SeANet thành công.

SeABank-dang-ky-ebank-tha-phanh-mien-phi

SeANet là dịch vụ Ngân hàng điện tử trực tuyến của SeABank, cho phép KH truy cập và thực hiện các giao dịch thông qua trình duyệt web trên máy tính tại địa chỉ www.seanet.vn với độ bảo mật cao cùng khả năng xử lý trực tuyến tức thì mang đến các dịch vụ ngân hàng nhanh chóng và an toàn cho các khách hàng. Bên cạnh đó, SeABank còn triển khai thành công SeAMobile – dịch vụ Ngân hàng điện tử trên điện thoại di động của SeABank. Với đầy đủ các tính năng như dịch vụ Ngân hàng trực tuyến – SeANet, SeAMobile đáp ứng tối đa mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng như: quản lý/sao kê tài khoản thanh toán và thẻ tín dụng, truy vấn số dư, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, gửi tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại…

Khách hàng tìm hiểu về chương trình khuyến mại, cũng như các sản phẩm, dịch vụ của SeABank vui lòng gọi Callcenter 1800 555 587 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo