SeABank – Chuyển tiền quốc tế, nhận thẻ liền tay

Ngày cập nhật: 22.07.15 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,052 lần

Từ ngày 18/6/2015 đến ngày 31/12/2015, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () triển khai chương trình “Chuyển tiền ngay – Nhận thẻ liền tay” dành cho khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ của Ngân hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của SeABank sẽ được tặng thẻ Visa hoặc MasterCard của SeABank và giảm 50% phí thường niên trong năm đầu. Ngoài ra, khách hàng còn được giảm 20% phí chuyển tiền quốc tế (không bao gồm điện phí và phí thu hộ ngân hàng nước ngoài), tối đa không quá 200,000 vnđ qua Swift và/ hoặc 50,000 vnđ qua Western Union đối với mỗi món chuyển tiền.

Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng chuyển tiền quốc tế có nhu cầu chứng minh tài chính sẽ được giảm 200,000 đồng/mỗi món, giảm 50% phí sử dụng gói E-banking hàng tháng và giảm tối đa 5 điểm tỷ giá bán niêm yết của SeABank khi mua ngoại tệ để chuyển tiền đi nước ngoài. Thêm vào đó, khách hàng sẽ được vay vốn với mức lãi suất ưu đãi 0%/năm trong tháng đầu tiên cho khoản vay đầu tiên khi có nhu cầu vay vốn theo sản phẩm cho vay khuyến học – SeAStudy.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo