SeABank – Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 tới số thẻ, tài khoản của 24 ngân hàng

Ngày cập nhật: 9.10.14 - Mục: SeABank - Lượt xem: 14,568 lần

Ngân hàng TMCP Đông Á () với Công ty Cổ phần Dịch vụ thẻ () và Công ty CP Chuyển mạch tài chính quốc gia Việt Nam () triển khai dịch vụ “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7” tới số thẻ và số tài khoản cho chủ thẻ SeABank thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử tới 30 ngân hàng trong liên minh.

Đặc biệt, từ 6/10 – 2/11/2014 SeABank miễn nhanh liên ngân hàng cho các khách hàng thực hiện chuyển tiền qua Ngân hàng điện tử () và quầy giao dịch thông qua hệ thống Smartlink, Banknet.

Chuyen tien nhanh_chuan

Với dịch vụ này, các khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa SeABank hoặc có tài khoản mở tại Ngân hàng giờ đây có thể hoàn toàn chủ động chuyển tiền tới các ngân hàng khác ngoài hệ thống SeABank theo thời gian thực vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày (24/7) mà không còn phải băn khoăn chính xác khi nào tiền được chuyển về tài khoản. Đặc biệt, thời gian chuyển và nhận tiền nhanh chóng chỉ trong vòng 3 giây giữa 30 ngân hàng trong các liên minh trên.

Các giao dịch của khách hàng được thực hiện thông qua kênh ngân hàng điện tử như SeANet, SeAMobile nên không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. Chủ thẻ chỉ cần nhập số thẻ gồm 16 số in trên thẻ hoặc số tài khoản của người nhận và số tiền cần chuyển, thông tin đầy đủ của người nhận sẽ lập tức hiện ra, giúp khách hàng có thể đối chiếu và xác nhận giao dịch ngay sau đó, tránh nhầm lẫn.

Ngoài ra, với lớp xác thực bằng mật khẩu dùng một lần (OTP) sẽ mang lại sự an toàn và không ẩn chưa bất cứ rủi ro nào về bảo mật thông tin cho người sử dụng. Giao dịch được xử lý ngay lập tức trên nền tảng công nghệ do vậy thời gian chờ đợi để tiền về tài khoản người nhận sẽ được rút ngắn rất nhiều, chỉ mất vài giây sau khi chủ thẻ SeABank hoàn thành xong giao dịch chuyển tiền. Dịch vụ mới này của SeABank sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch, tiết kiệm chi phí chuyển khoản và hoàn toàn hài lòng với tiện ích dịch vụ thẻ của Ngân hàng.

Hiện tại chủ thẻ SeABank có thể chuyển hoặc nhận tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 tới 30 ngân hàng gồm: HDBank, Vietcombank, ACB, Sacombank, Eximbank, TienphongBank, SHB, MB, GPBank, VPBank, VIB, OceanBank, VietA Bank, Techcombank, OceanBank, Navibank, LienvietPost Bank, DaiABank, Vietinbank, ABBank, MHB, BaoViet Bank, BacA Bank, Shinhan Việt Nam, Hong Leong Việt Nam, VID Public Bank, Agribank, Saigonbank, PG Bank, PVCombank.

Chi tiết Danh sách Ngân hàng chuyển tiền liên ngân hàng qua tài khoản

Chi tiết Danh sách Ngân hàng chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ

Thông tin về sản phẩm dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 của SeABank khách hàng có thể truy cập website www.seabank.com.vn, gọi tới Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800 555 587 (miễn phí) hoặc tới điểm giao dịch SeABank gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo