SeABank chính thức ra mắt web ưu đãi SeAZone

Ngày cập nhật: 26.09.16 - Mục: SeABank - Lượt xem: 2,671 lần

Nhằm đem đến các dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, giúp khách hàng thuận tiện tra cứu các khi sử dụng thẻ và các sản phẩm của , từ ngày 26 /09 /2016, chính thức cho ra mắt web , là website đăng thông tin ưu đãi các sản phẩm, dịch vụ chính thức của SeABank bên cạnh website chính của ngân hàng.

Theo đó, web ưu đãi SeAZone là nơi cập nhật toàn bộ các thông tin ưu đãi dành cho chủ thẻ của SeABank với các lĩnh vực phong phú đa dạng: Ẩm thực – Khách sạn – Làm đẹp, Sức khỏe – Mua sắm – Giáo dục – Dịch vụ… và các chương trình khuyến mại dành cho Khách hàng cá nhân và Khách hàng Doanh nghiệp.

Với việc áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến đang được ưa chuộng trên thế giới, tối đa hóa sự thuận tiện cho người dùng, web ưu đãi SeAZone sẽ đem đến cho Khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

Công nghệ thiết kế tùy biến giúp website tự động biết được kích thước màn hình của thiết bị khách hàng truy cập để hiển thị cho phù hợp. Bên cạnh đó, SeAZone cũng đã được trang bị hiển thị bản đồ tìm kiếm các điểm ưu đãi theo lĩnh vực, địa điểm và từ khóa giúp cho khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin theo nhu cầu của khách hàng. Và đặc biệt, SeAZone mang đến các ưu đãi hấp dẫn nhất do SeABank đề xuất và khách hàng sử dụng nhiều nhất giúp Khách hàng có thêm các sự lựa chọn; cho phép Khách hàng lưu các ưu đãi ưa thích, hỗ trợ khách hàng trong quá trình tương tác và tìm kiếm…

Ông Đặng Bảo Khánh – Tổng Giám đốc của SeABank cho biết: “Nắm bắt xu hướng trên thế giới và thấu hiểu nhu cầu tâm lý của Khách hàng, SeABank đã cho ra đời web ưu đãi SeAZone với mong muốn cung cấp cho Khách hàng những ưu đãi và trải nghiệm tốt nhất.”.

seazone
Với giao diện bắt mắt, trẻ trung, dễ sử dụng và hàng tăm thông tin ưu đãi hấp dẫn liên tục được cập nhật, Web ưu đãi SeAZone hi vọng sẽ đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm thú vị, hãy truy cập vào đường link https://seazone.seabank.com.vn/ để cùng Khám phá & Tận hưởng với SeAZone

Nhân dịp ra mắt web ưu đãi SeAZone, SeABank đem đến cho chủ thẻ tín dụng vô vàn ưu đãi hấp dẫn: Ưu đãi 50% giá phòng tại LongBeach Phú Quốc; Ưu đãi 40% tất cả các dịch vụ tại Aquamarine Spa, tặng 02 chuyến đi Uber miễn phí; ưu đãi 25% khi mua sách tại Alphabooks…

Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt. SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai đồng bộ xác thực theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard.

Tính đến nay, SeABank đã có trên 40 đối tác ưu đãi thẻ với các chương trình khuyến mãi và ưu đãi được cập nhật hàng tháng trên website www.seazone.seabank.com.vn, mang lại nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.SeABank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo