SeABank chính thức khai trương chi nhánh Cà Mau

Ngày cập nhật: 18.07.14 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,075 lần

Ngày 15/7/2014 tại Cà Mau – Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () chính thức tổ chức Cà Mau tại địa chỉ 125 – 127 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Thành phố Cà Mau. Nhân dịp khai trương Cà Mau dành nhiều quà tặng hấp dẫn và ưu đãi về phí, lãi suất… cho các khách hàng trong 02 tháng đầu khai trương.

Cũng trong sự kiện này, SeABank Cà Mau và PVI Cà Mau tổ chức ký Cam kết hợp tác về sử dụng dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm trên cơ sở phát huy lợi thế của cả hai bên.

SeABank-ca-mau

Lễ cắt băng khai trương SeABank Cà Mau

Nhân dịp khai trương, các khách hàng cá nhân tới giao dịch tại SeABank Cà Mau sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn trong thời gian từ 15/7 – 15/9/2014, gồm Quà tặng cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và giao dịch Western Union; Ưu đãi miễn, giảm phí mở thẻ, phí thường niên, số dư tối thiểu cho khách hàng đăng ký mở thẻ Ghi nợ nội địa, thẻ Ghi nợ quốc tế Visa, MasterCard và thẻ Tín dụng Visa. Đặc biệt, khách hàng vay vốn tại SeABank Cà Mau sẽ được giảm 0,5% biên độ so với mức thông thường khi vay Mua, sửa chữa nhà (SeAHome), Mua ô tô (SeACar), Vay tiêu dùng tín chấp (SeAMore), Vay tiêu dùng thế chấp (SeABuy), Cho vay giáo viên (SeATeacher), Cho vay du học (SeAStudy).

Đối với khách hàng Doanh nghiệp, SeABank Cà Mau sẽ giảm trừ lãi suất tối đa 1%, áp dụng cho toàn bộ thời gian vay đối với khoản vay ngắn hạn và áp dụng cố định trong năm đầu tiên đối với khoản vay trung dài hạn; Tặng quà hấp dẫn cho các doanh nghiệp ký hợp đồng tiền gửi và Giảm 50% phí chuyển tiền trong nước, Miễn phí đăng ký và phí sử dụng SeANet năm đầu tiên, Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên với thẻ

Trong khuôn khổ Lễ khai trương, SeABank Cà Mau và Công ty Bảo hiểm PVI Cà Mau (PVI Cà Mau), đơn vị thành viên của PVI Holdings – đối tác hợp tác toàn diện của SeABank, đã tổ chức ký kết Cam kết hợp tác về dịch vụ trả lương qua tài khoản, tài khoản thanh toán, tín dụng, dịch vụ thẻ với nhiều ưu đãi về lãi suất và phí của SeABank Cà Mau cũng như dịch vụ bảo hiểm của PVI Cà Mau.

SeABank Cà Mau triển khai ứng dụng mô hình tổ chức theo định hướng bán lẻ, tuân thủ theo tiêu chuẩn của mô hình ngân hàng bán lẻ quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân sự có chuyên môn và nghiệp vụ cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và thiết bị nội – ngoại thất mang phong cách chuyên nghiệp. SeABank Cà Mau được kết nối trực tuyến với Hội sở ngân hàng cùng tất cả các điểm giao dịch khác trong toàn hệ thống và cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cũng như các chương trình huy động tiết kiệm, khuyến mại khác của Ngân hàng.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, khách hàng có thể gọi tới tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800 555 587 (miễn phí), tới điểm giao dịch SeABank trên toàn quốc hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo