SCB ưu đãi doanh nhân và tri ân doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày cập nhật: 12.10.15 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,040 lần

Nhân ngày Việt Nam – 13/10/2015, với mong muốn gia tăng lợi ích và gửi lời tri ân đến Khách hàng, Ngân hàng TMCP Sài Gòn () triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi Doanh nhân – Tri ân Doanh nghiệp” dành cho đối tượng Khách hàng Tổ chức và Chủ doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

SCB-uu-dai-doanh-nhan-va-tri-an-doanh-nghiep-nhan-ngay-doanh-nhan-viet-nam

Chương trình được triển khai từ ngày 15/10/2015 đến hết ngày 31/10/2015, áp dụng đối với những Khách hàng là Chủ doanh nghiệp khi mở mới thẻ tín dụng quốc tế SCB . Theo đó, Quý khách hàng sẽ được xét cấp thẻ VIP để có thể hưởng những lợi ích đặc biệt theo chính sách Khách hàng cá nhân VIP hiện hành của SCB. Không chỉ vậy, Quý khách hàng còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khác dành riêng cho Chủ thẻ SCB bao gồm: Miễn phí thường niên; Giảm 4%/năm lãi suất cho vay trên dư nợ thẻ tín dụng; Tăng thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày và được tặng phần quà trị giá 500.000 đồng cho mỗi Chủ doanh nghiệp mở mới thẻ SCB .

Ngoài ra, SCB còn gửi tặng đến các Khách hàng Tổ chức VIP và Khách hàng Doanh nghiệp có quan hệ tiền gửi/tiền vay lớn tại SCB những phần quà có giá trị.

Chương trình “Ưu đãi Doanh nhân – Tri ân Doanh nghiệp” được triển khai thay cho lời cảm ơn chân thành nhất của SCB đến Khách hàng Tổ chức và Chủ doanh nghiệp đã tin tưởng đồng hành cùng SCB trong thời gian qua. Bên cạnh ưu đãi này, SCB hiện đang áp dụng các chương trình khác dành cho Khách hàng Doanh nghiệp như: Ưu đãi chi lương – Tiện ích tận hưởng; Nộp thuế hôm nay – Nhận ngay ưu đãi;… Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng có thể liên hệ với bất kỳ điểm giao dịch nào của SCB hoặc gọi số hotline 1800 5454 38 để được tư vấn hỗ trợ.

Thông tin chi tiết thể lệ xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo