SCB ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tổ chức nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2014

Ngày cập nhật: 10.10.14 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,624 lần

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Ngân hàng TMCP Sài Gòn () triển khai chương trình “Tháng vàng tri ân – Doanh nhân vững bước” dành cho khách hàng tổ chức sử dụng các sản phẩm/dịch vụ tại . Thông qua chương trình dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt để tri ân Quý khách hàng. Để khẳng định luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy với các Doanh nhân, cũng như mong muốn cùng hợp tác với các Doanh nhân trong các dự án đem lại hiệu quả cho . không ngừng nâng cao công tác chăm sóc khách hàng, góp phần gia tăng giá trị các quyền lợi của Quý khách hàng.

SCB-uu-dai-dac-biet-danh-cho-khach-hang-to-chuc-nhan-ngay-doanh-nhan-viet-nam-13102014

Chương trình bắt đầu triển khai từ ngày 13/10/2014 đến hết ngày 31/10/2014 cho tất cả Quý khách hàng tổ chức tham gia sử dụng các sản phẩm/dịch vụ tại SCB. Tham gia chương trình khách hàng sẽ nhận được ưu đãi nhân ba điểm tích lũy để trở thành Khách hàng VIP theo các chính sách hiện hành của SCB. Ngoài ra, Quý khách hàng tham gia chương trình vẫn được nhận các ưu đãi của sản phẩm/chương trình khác nếu đủ điều kiện.

Đặc biệt đối với Quý khách hàng tổ chức là Khách hàng VIP, Thân thiết của SCB, khách hàng tiền gửi không kỳ hạn, có kỳ hạn và khách hàng vay thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ được nhận các quà tặng giá trị từ SCB.

Qua chương trình này, ngoài việc SCB dành cho Quý khách hàng những ưu đãi riêng biệt để tri ân Quý khách hàng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, SCB luôn mong muốn vun đắp và phát triển mối quan hệ giữa SCB và Quý khách hàng bằng các sản phẩm ngân hàng hiện đại, chuyên nghiệp của mình và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo