SCB tự hào phụ nữ Việt với hàng ngàn phần quà dành tặng phụ nữ Việt Nam

Ngày cập nhật: 20.10.14 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,628 lần

Để mang đến niềm vui và sự bất ngờ cho khách hàng Nữ nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn () triển khai chương trình tặng quà với tên gọi “Tự hào phụ nữ Việt”.

SCB-tu-hao-phu-nu-viet-voi-hang-ngan-phan-qua-danh-tang-phu-nu-viet-nam

Theo đó, Quý Khách hàng Nữ gồm cả đại diện khách hàng Tổ chức đến thực hiện giao dịch tại SCB, khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn quy đổi từ 30 triệu trở lên; mở mới tài khoản tiền gửi không kỳ hạn hoặc nộp tiền vào tài khoản từ 30 triệu đồng trở lên hoặc tham gia sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khác có giá trị giao dịch quy đổi từ 30 triệu trở lên trong ngày 20/10/2014 tại SCB, sẽ được nhận ngay phần quà thật ý nghĩa.

Trong trường hợp Quý Khách hàng Nữ đến giao dịch chưa thỏa điều kiện nêu trên, SCB vẫn sẽ dành tặng Quý Khách hàng món quà lưu niệm thể hiện sự tri ân Khách hàng đến giao dịch tại SCB trong ngày 20/10 này.

Chương trình chăm sóc khách hàng “Tự hào phụ nữ Việt” với những món quà ý nghĩa của chương trình là lời chúc mừng mà SCB muốn gửi đến tất cả Phụ Nữ Việt Nam trong ngày đặc biệt này. Chúc Quý Khách hàng ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7:

  • Điện thoại: 1800 545438.
  • Email: chamsockhachhang@scb.com.vn

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo