SCB triển khai sản phẩm tài trợ trung, dài hạn dành cho khách hàng tổ chức

Ngày cập nhật: 17.09.14 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,078 lần

Với mong muốn đồng hành, hỗ trợ xây dựng và phát triển kinh doanh hiệu quả, bền vững, Ngân hàng TMCP Sài Gòn () triển khai gói ưu đãi cho vay trung, dài hạn dành cho Khách hàng tổ chức với tên gọi “Nâng tầm doanh nghiệp” được áp dụng từ ngày 15/9/2014 đến 31/12/2014.

SCB-trien-khai-san-pham-tai-tro-trung-dai-han-danh-cho-khach-hang-to-chuc

Xây dựng gói ưu đãi cho vay trị giá 1.000 tỷ đồng, SCB mong muốn đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp đầu tư mới hoặc bổ sung, thay thế, cải tạo nhằm tăng năng suất, hiệu quả kinh doanh; đối với các Doanh nghiệp cần tái cấu trúc tài chính, gói sản phẩm “Nâng tầm doanh nghiệp” chính là giải pháp tối ưu với lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 4,49%/năm (đối với USD) và 6,49%/năm (đối với VND), đặc biệt lãi suất cho vay trả góp cố định trong suốt thời gian chỉ từ 3,49%/năm (đối với USD) và 7,49%/năm (đối với VND). Ngoài ra SCB nhận thế chấp tài sản hình thành từ vốn vay, tỷ lệ cho vay cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Sản phẩm “Nâng tầm doanh nghiệp” là một trong chuỗi các sản phẩm ưu đãi trong năm 2014, SCB gửi đến Quý Doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư phát triển trung và dài hạn. Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của Ngân hàng”, SCB không ngừng triển khai và nâng cao những sản phẩm – dịch vụ để mang đến cho Quý Khách hàng những tiện ích vượt trội, giải pháp tài chính hiệu quả và an toàn nhất.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đậy hoặc vui lòng liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

  • Điện thoại: 1800 545438
  • Email: chamsockhachhang@scb.com.vn

Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo