SCB triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua Internet Banking

Ngày cập nhật: 1.09.14 - Mục: SCB - Lượt xem: 6,591 lần

Với mục đích tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho Khách hàng khi thực hiện ngoài hệ thống, cũng như để giảm thiểu thời gian và thủ tục giao dịch, kể từ ngày 28/08/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn () chính thức triển khai Dịch vụ nhanh liên ngân hàng 24/7 qua . Đây là dịch vụ do SCB phối hợp cùng Công ty Cổ phần dịch vụ Thẻ và các ngân hàng trong liên minh triển khai.

SCB-chuyen-tien-nhanh-lien-ngan-hang-qua-internet-banking

Khi sử dụng dịch vụ này, Quý Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, trong tuần, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ, Tết… Ưu điểm vượt trội của dịch vụ là Quý Khách hàng không phải tới quầy giao dịch mà vẫn có thể chuyển tiền đến số Thẻ/tài khoản của người thụ hưởng tại bất cứ tỉnh/thành nào trong cả nước. Đặc biệt người thụ hưởng có thể nhận tiền nhanh chóng như các giao dịch chuyển tiền trong cùng hệ thống.

Hiện SCB chỉ áp dụng 1 mức phí chuyển tiền cho tất cả các giao dịch liên ngân hàng, không phân biệt phí chuyển tiền trong hay ngoài tỉnh/thành, không phân biệt theo số tiền chuyển. Tùy theo hình thức xác thực là SMS hay Token mà SCB quy định hạn mức giao dịch tối thiểu 50.000 đồng/lần đến tối đa 3.000.000.000 đồng/ngày.

Dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 hiện đã kết nối với 25 ngân hàng khác tại Việt Nam và con số này sẽ tiếp tục gia tăng. Danh sách các ngân hàng tham gia dịch vụ này được cập nhật thường xuyên tại website www.scb.com.vn.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7:

  • Điện thoại: 1800 545438.
  • Email: chamsockhachhang@scb.com.vn

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo