SCB triển khai chương trình Chi lương nhanh – Ưu đãi kép dành cho khách hàng tổ chức

Ngày cập nhật: 19.07.14 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,024 lần

Nhằm mang đến lợi ích vượt trội cho Quý Khách hàng tổ chức khi tham gia dịch vụ Chi hộ lương qua thẻ, triển khai thực hiện chương trình “Chi lương nhanh – Ưu đãi kép” kể từ ngày 10/07/2014 cho đến ngày 31/12/2014.

SCB-chi-luong-nhanh-uu-dai-kep

Theo đó, Khách hàng tổ chức, hộ kinh doanh cá thể tham gia ký mới hợp đồng dịch vụ chi hộ lương qua thẻ của SCB trong thời gian diễn ra chương trình “Chi lương nhanh – Ưu đãi kép” sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn của chương trình như: Miễn phí 100% dịch vụ chi hộ lương qua thẻ trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng chi lương. Giảm 20% phí các dịch vụ thanh toán trong nước bằng VND trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng chi lương. Bên cạnh đó, còn được tặng token theo mô hình quản lý của công ty, cùng nhiều tiện ích khác từ các dịch vụ kèm theo của chương trình dành cho CBNV của tổ chức.

Ngoài việc mang lại nhiều ưu đãi thiết thực cho Quý Khách hàng tổ chức và hộ kinh doanh cá thể, Ngân hàng còn chú trọng xây dựng đa dạng các sản phẩm, dịch vụ với các giá trị gia tăng gắn liền với những dịch vụ tài chính trực tiếp, phù hợp cho Khách hàng của SCB.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

  • Điện thoại: 1800 545438
  • Email: chamsockhachhang@scb.com.vn

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo