SCB – Tháng vàng ưu đãi tặng doanh nghiệp

Ngày cập nhật: 2.12.14 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,549 lần

Cuối năm thường là giai đoạn nước rút để các chuẩn bị về đích nhằm hiện thực hóa những mục tiêu đã đề ra. Đây cũng là thời điểm được đánh giá là kinh doanh tốt nhất trong năm của . Các chi phí thanh toán, chuyển tiền cũng vì thế mà tăng vọt.

SCB-san-se-chi-phi-ket-noi-niem-tin

Nhằm làm giảm bớt nỗi lo lắng của Doanh nghiệp và thay cho lời cảm ơn vì đã đồng hành cùng thời gian qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn triển khai chương trình “San sẻ chi phí – Kết nối niềm tin”. Trong vòng 30 ngày (1/12 đến 31/12/2014), Quý Doanh nghiệp có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài bằng điện sẽ được ưu đãi giảm 30% phí dịch vụ so với biểu phí hiện hành. Cụ thể, hiện nay, phí dịch vụ của đang trong khoảng 0,15% – 0,2%, thì trong tháng 12 sẽ giảm chỉ còn 0,105%– 0,14%. Chi phí dịch vụ đã thấp nay còn thấp hơn rất nhiều.

Dịch vụ chuyển tiền bằng điện tại SCB có thủ tục đơn giản, chuyển tiền nhanh và an toàn đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn Doanh nghiệp. Nguồn ngoại tệ tại SCB đầy đủ, sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng khi thực hiện giao dịch với các đối tác trên toàn thế giới (với hơn 140 loại ngoại tệ).

Chương trình “San sẻ chi phí – Kết nối niềm tin” là một trong những phương thức đổi mới của SCB nhằm tối ưu hóa lợi ích cho Khách hàng. Quan tâm và giải quyết những tâm tư nguyện vọng của Quý Khách hàng, thông qua chương trình, SCB mong muốn quan hệ với Quý Doanh nghiệp sẽ ngày càng thắt chặt và phát triển hơn.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

  • Điện thoại: 1800 545438.
  • Email: callcenter@scb.com.vn

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo