SCB ra mắt website trên thiết bị đi động

Ngày cập nhật: 29.12.14 - Mục: SCB - Lượt xem: 844 lần

Ngày nay, với công nghệ ngày càng phát triển đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của người dân. Các thiết bị cá nhân gọn nhẹ được sử dụng rộng rãi như điện thoại, laptop và máy tính bảng đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Thấu hiểu được nhu cầu này, ngày 27/12/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn () triển khai website trên thiết bị di động với thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin, trình bày bố cục rõ ràng, hình ảnh bắt mắt.

SCB-ra-mat-website-tren-thiet-bi-di-dong

Với các tiện ích vượt trội, website SCB trên thiết bị di động hoạt động một cách ổn định, phát huy tất cả tính năng của thiết bị di động hiện có, như: hiển thị theo đúng kích thước màn hình, tự thay đổi giao diện phù hợp khi người dùng xoay thiết bị, thay đổi cỡ chữ khi dùng chức năng phóng to hoặc thu nhỏ trên màn hình… Website thiết kế thân thiện với các icon hiển thị lớn, rõ ràng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin. Ngoài ra, giao diện trên website còn có thêm chức năng tự nhận biết thiết bị chuyển đổi phù hợp. Cụ thể khi người dùng truy cập www.scb.com.vn bằng thiết bị di động thì chương trình sẽ tự động chuyển sang website http://m.scb.com.vn, mà người sử dụng không cần phải thực hiện thao tác thay đổi tên miền.

Bên cạnh việc triển khai phiên bản website trên thiết bị di động, vừa qua SCB cũng đã đưa vào sử dụng website phiên bản Tiếng Hoa và Tiếng Anh. Nhằm phục vụ tốt nhất mọi đối tượng Khách hàng, đối tác nước ngoài, website phiên bản Anh – Hoa cung cấp đầy đủ các thông tin tổng quan về ngân hàng, cũng như sản phẩm, dịch vụ được cập nhật hàng ngày. Trong thời gian tới, SCB sẽ không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm – dịch vụ với tiện ích vượt trội mang lại lợi ích cao nhất cho Quý Khách hàng.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo