SCB ra mắt dịch vụ chuyển – nhận tiền đầu tư chứng khoán cùng TVSI

Ngày cập nhật: 14.09.16 - Mục: SCB - Lượt xem: 2,419 lần

Từ 09/09/2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn () chính thức triển khai dịch vụ “Chuyển – Nhận tiền đầu tư chứng khoán” hợp tác cùng Công ty Cổ phần (TVSI). Với hơn 10 năm hình thành và phát triển cùng mạng lưới rộng khắp cả nước, TVSI là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và uy tín.

scb-tvsi

Giờ đây, Nhà đầu tư có thể chuyển tiền dễ dàng từ tài khoản chứng khoán về tài khoản thanh toán của mình tại SCB hoặc nộp tiền linh hoạt vào tài khoản chứng khoán thông qua Internet Banking và tại quầy giao dịch SCB.

Đặc biệt, từ 09/09 đến hết 08/12/2016, cơ hội “TRẢI NGHIỆM CHUYỂN TIỀN CHỨNG KHOÁN” cho Nhà đầu tư với miễn phí tất cả giao dịch chuyển tiền/nộp tiền đầu tư chứng khoán trong hệ thống SCB, giảm 50% phí cho các giao dịch chuyển tiền đầu tư chứng khoán ngoài hệ thống dưới 500 triệu VND, giảm 50% phí giao dịch tại TVSI, được TVSI tư vấn cổ phiếu miễn phí và hỗ trợ tài chính với lãi suất vô cùng .

Với phương châm hoạt động “Hoàn thiện vì Khách hàng”, SCB luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho Khách hàngnhững sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Chi tiết thể lệ dịch vụ, xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:
Điện thoại: 1800 545438
Email: callcenter@scb.com.vn
Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.
Fanpage SCB: SCBNganHangTMCPSaiGonTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo