SCB miễn phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 cho các khách hàng trong thời gian bình chọn dịch vụ ngân hàng điện tử yêu thích My Ebank

Ngày cập nhật: 7.10.14 - Mục: SCB - Lượt xem: 2,424 lần

Ngày 06/10/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn () và Công ty cổ phần Dịch vụ Thẻ () chính thức triển khai chương trình miễn nhanh liên ngân hàng 24/7 đến thẻ và tài khoản của các ngân hàng thuộc liên minh .

SCB-mien-phi-dich-vu-chuyen-tien-nhanh-lien-ngan-hang-247-cho-cac-khach-hang-trong-thoi-gian-binh-chon-dich-vu-ngan-hang-dien-tu-yeu-thich-my-ebank

Theo nội dung chương trình, khi thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đến thẻ hoặc tài khoản trên kênh ngân hàng điện tử của SCB, Khách hàng sẽ được miễn toàn bộ phí chuyển tiền. Đây là chương trình được Smartlink và SCB nói riêng và các ngân hàng trong liên minh Smartlink nói chung triển khai nhằm tiếp sức cho các độc giả báo điện tử tích cực trải nghiệm dịch vụ để tham gia Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam – trong thời gian từ 6/10/2014 đến 2/11/2014.

Với việc miễn phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 này, SCB mong muốn mang đến nhiều tiện ích và giá trị gia tăng cao nhất cho Quý Khách hàng. Qua đó, Quý Khách hàng có thể tham gia bình chọn dịch vụ Ngân hàng điện tử cho hạng mục Internet Banking của SCB trên VnExpress qua đường link: http://myebank.vnexpress.net/binh-chon/ để có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn trong 4 tuần diễn ra chương trình.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo