SCB – Hái lộc đầu năm – Mừng xuân Ất Mùi

Ngày cập nhật: 11.02.15 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,547 lần

Như một lời chúc năm mới An khang, Thịnh vượng và nhiều may mắn, phát tài, phát lộc tới Quý khách hàng, chương trình “Hái lộc đầu Xuân” được Ngân hàng TMCP Sài Gòn () triển khai trong 02 ngày từ ngày 24/2/2015 đến hết ngày 25/02/2014 sẽ dành tặng nhiều lộc xuân may mắn đầu năm cho tất cả Khách hàng đến tại SCB với tổng giá trị chương trình hơn 01 tỷ đồng.

SCB-hai-loc-dau-nam-mung-xuan-at-mui

Theo đó, Quý khách hàng đến giao dịch tại SCB trong thời gian triển khai chương trình sẽ được nhận trực tiếp một bao lì xì may mắn đầu năm hoặc sẽ được hái Lộc (khi thỏa điều kiện) với những lời chúc tốt đẹp cho năm mới cùng giá trị của phiếu lộc kèm theo. Khách hàng sẽ quy đổi phiếu lộc ra tiền mặt với giá trị tương ứng.

Với chương trình này, SCB thể hiện sự tri ân đối với các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại SCB trong năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin yêu của khách hàng trong năm mới. Hy vọng chương trình sẽ mang lại niềm vui cho Quý khách hàng trong dịp Xuân về và kính chúc Quý khách hàng một năm mới An khang – Thịnh vượng.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo