SCB – Dịch vụ thu ngân sách nhà nước

Ngày cập nhật: 27.03.15 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,055 lần

Với việc kết nối với Tổng Cục Thuế, cung cấp đến Quý khách hàng cá nhân/tổ chức các Dịch vụ (NSNN) bao gồm các khoản thu thuế, phí, lệ phí và các khoản phải nộp khác) một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả. Dịch vụ hỗ trợ Quý khách hàng truy vấn được chính xác thông tin nợ thuế, hỗ trợ khách hàng nộp thuế linh hoạt bằng tiền mặt/chuyển khoản với hạn mức giao dịch không giới hạn.

Trong thời gian đầu triển khai tại khu vực TP. HCM, từ ngày 25/03 – 25/06/2015 SCB không thu phí dịch vụ nộp tiền vào NSNN đối với các giao dịch gửi chứng từ cho SCB trước 15h00.

Bên cạnh ưu đãi của chương trình khuyến mãi, những Khách hàng tham gia các sản phẩm đặc thù như “Tài khoản thanh toán đa năng” (dành cho Khách hàng cá nhân), sản phẩm “Tài khoản thanh toán đa lợi” và “Tài khoản SCB 100+” (dành cho Khách hàng tổ chức), vẫn được nhận các ưu đãi miễn/giảm phí dịch vụ thu NSNN theo quy định của sản phẩm.

Dịch vụ Thu ngân sách nhà nước là một trong những dịch vụ tiện ích tại SCB giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Quý khách hàng Sử dụng ngay dịch vụ này tại SCB để tận hưởng các tiện ích của dịch vụ mang lại.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo