SCB Đắk Lắk tổ chức hội nghị khách hàng và khai trương trụ sở chi nhánh

Ngày cập nhật: 1.10.14 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,136 lần

Nhằm tri ân Khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng, tín nhiệm , đồng thời để thấu hiểu thêm nhu cầu của Khách hàng để hoàn thiện sản phẩm – dịch vụ,ngày 27/9/2014 vừa qua, đã tổ chức Hội nghị Khách hàng nhân dịp trụ sở mới tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh .

Bước chuyển mình tích cực

Đắk Lắk là một tỉnh nằm ở trung tâm Tây Nguyên, có tiềm năng phát triển về nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và du lịch sinh thái. Kinh tế chủ đạo của tỉnh Đắk Lắk là sản xuất và xuất khẩu nông sản, lâm sản. Trong những năm qua, song song với phát triển dân số và đô thị hóa, kinh tế của Tỉnh đang phát triển tập trung vào những ngành mũi nhọn về tài chính, ngân hàng, du lịch… Nắm bắt được khuynh hướng phát triển của tỉnh, từ ngày 20/5/2009, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Đắk Lắk đã được thành lập và đến nay đã định hình rõ nét thương hiệu SCB trong cộng đồng nói chung và tại địa bàn TP Buôn Ma Thuột nói riêng. Điều này thể hiện rõ qua sự tăng trưởng không ngừng về lợi nhuận và số lượng Khách hàng tăng lên hàng năm.

SCB-dak-lak-to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-va-khai-truong-tru-so-chi-nhanh-1

Đồng hành cùng Khách hàng

Để tiếp nối và phát huy những thành công mà SCB Đắk Lắk đã đạt được trong thời gian qua, nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu về tài chính của dân cư địa phương, từ ngày 22/09/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Chi nhánh Đắk Lắk chính thức ra mắt trụ sở mới tại địa chỉ 178 Y Jut – TP. Buôn Ma Thuột- Tỉnh Đắk Lắk, đánh dấu sự đóng góp tích cực của SCB vào quá trình hoạt động và phát triển của tỉnh nhà.

SCB-dak-lak-to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-va-khai-truong-tru-so-chi-nhanh-2

Trong Hội nghị Khách hàng, Chị Nguyễn Thị Ngọc Lan – Khách hàng SCB Đắk Lắk chia sẻ:“Tôi hài lòng về chất lượng phục vụ của SCB vì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, các em luôn tư vấn sản phẩm một cách chi tiết và nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, Ngân hàng thường xuyên triển khai sản phẩm, chương trình, cũng như nhiều tiện ích phù hợp với nhu cầu của những khách hàng như tôi. Một điểm nữa là chế độ chăm sóc hậu mãi khá tốt. Đó là những lý do tôi gắn bó lâu năm với SCB”, cuối cùng khách hàng cũng không quên chúc SCB Đắk Lắk ngày càng phát triển.

Đóng góp cho công tác xã hội

Là Chi nhánh của một ngân hàng với phương châm hoạt động “Vì cộng đồng”, SCB Đắk Kắk đã không quên trách nhiệm của mình trong công tác xã hội – từ thiện của thành phố. Theo đó, hằng năm Chi nhánh đã thực hiện nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân văn, như: trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học; ủng hộ đồng bào bị lũ lụt; trao quà Tết cho người nghèo, cũng như tích cực thực hiện những chương trình phát triển kinh tế được tỉnh nhà phát động.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo