SCB – Chương trình Nộp thuế online – Ưu đãi liền tay dành cho khách hàng tổ chức

Ngày cập nhật: 15.04.16 - Mục: SCB - Lượt xem: 3,984 lần

Thực hiện theo chủ trương Ngân hàng Nhà nước về việc đẩy mạnh các kênh thanh toán không dùng tiền mặt, kể từ 2015, Ngân hàng TMCP Sài Gòn () đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho Khách hàng Tổ chức sử dụng Dịch vụ Nộp thuế điện tử tại và thu hút được nhiều sự quan tâm của Khách hàng. Qua đó, mong muốn tiếp tục mang đến nhiều lợi ích cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Nộp thuế điện tử, triển khai chương trình -Ưu đãi liền tay” đến hết ngày 31/12/2016 với nhiều quà tặng giá trị.

SCB-chuong-trinh-nop-thue-online-uu-dai-lien-tay-danh-cho-khach-hang-to-chuc

Theo đó, SCB sẽ không thu phí đối với tất cả các Khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ Nộp thuế điện tử và thực hiện giao dịch nộp thuế thông qua tài khoản thanh toán tại SCB trước 15h30 mỗi ngày. Ngoài ra, các khi mở mới tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ “Nộp thuế điện tử” trong thời gian khuyến mãi sẽ được miễn nộp số tiền duy trì tối thiểu 500.000 đồng trên tài khoản. Bên cạnh đó, SCB còn có chính sách hoa hồng cho Người giới thiệu Khách hàng mới mở tài khoản thanh toán và sử dụng dịch vụ “Nộp thuế điện tử” tại SCB.

Dịch vụ “Nộp thuế điện tử” tại SCB đã có những đóng góp tích cực trong việc cải cách thủ tục hành chính, đơn giản hóa việc nộp thuế vào Ngân sách Nhà nước và góp phần tạo điều kiện cho Doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ nộp thuế thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Bên cạnh Dịch vụ Nộp thuế điện tử, SCB còn triển khai nhiều chương trình/chính sách ưu đãi đến Khách hàng Tổ chức như Tài khoản 100+, Chính sách Khách hàng VIP, chương trình Chi lương tiện ích-Lợi ích ngập tràn.

Thông tin chi tiết xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

  • Điện thoại: 1800 545438
  • Email: callcenter@scb.com.vn

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo