SCB – Bảo lãnh vững niềm tin cho doanh nghiệp

Ngày cập nhật: 17.03.15 - Mục: SCB - Lượt xem: 891 lần

SCB-bao-lanh-vung-niem-tin-cho-doanh-nghiep

Từ 17/3 đến hết 31/12/2015, chính thức triển khai chương trình ưu đãi dành cho “Bảo lãnh vững niềm tin” với các loại hình bảo lãnh đa dạng và phương thức bảo lãnh phong phú có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu bảo lãnh của Khách hàng bằng VND hoặc ngoại tệ. Theo đó, với nhiều hình thức ưu đãi nổi trội và khác biệt sẽ làm hài lòng Quý Khách hàng khi tham gia chương trình này, cụ thể:

  • Ưu đãi lãi suất số tiền ký quỹ, SCB sẽ áp dụng mức lãi suất có kỳ hạn đối với các khoản bảo lãnh ký quỹ từ 31 ngày trở lên dành cho Khách hàng Tổ chức.
  • Ưu đãi giảm phí bảo lãnh.
  • Ưu đãi về mức bảo lãnh trên giá trị tài sản bảo đảm.
  • Ưu đãi đối với người quyết định giao dịch.
  • Các Dịch vụ tiện ích khác và tích lũy điểm để trở thành khách hàng VIP của SCB.

Đặc biệt, Ưu đãi cho Đối tác giới thiệu các Tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo lãnh của SCB thì được hưởng phí giới thiệu lên đến 30% số tiền phí bảo lãnh SCB thực thu nếu SCB phát hành bảo lãnh thành công cho Khách hàng.

Chương trình ưu đãi Khách hàng doanh nghiệp “Bảo lãnh vững niềm tin” là nỗ lực của SCB nhằm mang đến cho Quý khách hàng doanh nghiệp nhiều cơ hội được nhận các ưu đãi vượt trội nhất, chương trình cũng thay lời chúc của SCB đến Khách hàng nhân dịp năm mới 2015 Thành công và Phát triển.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo