Sắm Tết rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi cùng VietinBank

Ngày cập nhật: 16.01.19 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 584 lần

Từ ngày 15/1/2019 đến hết ngày 28/2/2019, phối hợp cùng VNPAY triển khai Chương trình (CTKM) “Sắm Tết rộn ràng – Ngập tràn ” dành cho các khách hàng (KH) sử dụng dịch vụ VietinBank iPay Mobile.

CTKM là “lì xì” đầu xuân Kỷ Hợi dành tặng cho những KH sử dụng dịch vụ VietinBank iPay Mobile để mua sắm và thanh toán bằng tính năng QR Pay những sản phẩm đồ gia dụng, thực phẩm.

Theo đó, KH khi thanh toán các sản phẩm, hàng hóa bằng tính năng QR Pay và nhập mã “VNPAY20” sẽ được giảm trực tiếp 20% trị giá sản phẩm/đơn hàng. Danh sách các sản phẩm áp dụng trong chương trình xem tại đây.

Mỗi KH được hưởng ưu đãi tối đa 300.000 VND trong CTKM. Chương trình sẽ kết thúc đến hết ngày 28/2/2019 hoặc khi hết sản phẩm khuyến mãi (tùy điều kiện nào đến trước). Thể lệ chi tiết Chương trình Quý KH vui lòng xem tại đây.

Để nhận ưu đãi hấp dẫn của CTKM, KH chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile.
  • Bước 2: Chọn tính năng QR Pay và quét mã QR của sản phẩm, hàng hóa đã lựa chọn.
  • Bước 3: Kiểm tra thông tin đơn hàng và nhập mã VNPAY20 để được giảm 20% trị giá sản phẩm/đơn hàng (tối đa không quá 300.000 VND/KH).
  • Bước 4: Nhập thông tin người nhận hàng.
  • Bước 5: Xác nhận thông tin giao dịch và thanh toán.

Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ứng dụng VietinBank iPay Mobile ngay hôm nay để nhận “lì xì” đầu xuân Kỷ Hợi 2019 với ưu đãi hấp dẫn từ VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo