Sacombank triển khai Chương trình khuyến mại Internet Banking – Tiện ích vượt trội

Ngày cập nhật: 18.07.14 - Mục: Sacombank - Lượt xem: 823 lần

Từ nay đến hết tháng 12/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín () triển khai chương trình khuyến mại “ – Tiện ích vượt trội” dành cho các khách hàng doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của Sacombank (www.isacombank.com.vn) để thực hiện thanh toán và chi lương.

Sacombank-internet-banking-tien-ich-vuot-troi

Theo đó, vào mỗi tháng, khách hàng doanh nghiệp có giá trị giao dịch lớn nhất hoặc có số lượng giao dịch nhiều nhất sẽ nhận được 01 iPad Air 32GB – 4G – wifi. Tổng giá trị của chương trình là 10 iPad, trị giá 15 triệu đồng/ iPad.

Với hệ thống Sacombank iBanking, khách hàng không những dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển khoản trong – ngoài hệ thống đến nhiều người thụ hưởng khác nhau; tự động thanh toán hóa đơn (điện, nước, cước viễn thông… theo lịch); thanh toán lương nhanh chóng và bảo mật… mà còn được trải nghiệm các chức năng nổi trội khác như: Phê duyệt giao dịch đa cấp, an toàn; quản lý hạn mức người dùng và giao dịch; thanh toán theo lô; lập lịch thanh toán tương lai; mở và tất toán tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến; quản lý thông tin người thụ hưởng và tùy biến giao dịch… cùng rất nhiều tính năng ưu việt khác.

Để sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của Sacombank hiệu quả và an toàn nhất, khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ DUY NHẤT www.isacombank.com.vn và đọc kỹ thông tin “Bảo mật trực tuyến” (tại trang chủ) trước khi giao dịch.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ tại các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank theo số điện thoại 1900 5555 88 hoặc email ask@sacombank.com.

Nguồn: SacombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo