Sacombank khánh thành trụ sở mới Phòng giao dịch Long Thành

Ngày cập nhật: 16.09.14 - Mục: Sacombank - Lượt xem: 1,068 lần

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín () khánh thành trụ sở mới (PGD) Long Thành tại số Tổ 2, Khu Phước Hải, Thị Trấn Long Thành, Tỉnh . PGD Long Thành được xây dựng khang trang với tổng diện tích sử dụng 320 m2, tọa lạc tại trung tâm kinh tế hành chính của thị trấn. Việc đưa vào sử dụng trụ sở mới này là minh chứng cho lời cam kết tiếp tục gắn bó lâu dài và đồng hành cùng phát triển với cộng đồng doanh nghiệp và dân cư tại địa phương.

Sacombank-khanh-thanh-tru-so-moi-phong-giao-dich-long-thanh-1

Sacombank đã triển khai hoạt động tại PGD Long Thành từ ngày 24/12/2009. Sau gần 05 năm hoạt động, Sacombank – PGD Long Thành đã có nhiều đóng góp tích cực cho quá trình phát triển của Sacombank nói riêng và cho hoạt động kinh tế của tỉnh Đồng Nai nói chung. Với hệ thống sản phẩm – dịch vụ phong phú cùng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên, PGD Lạc Viên sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch tài chính đa dạng của các khách hàng trên địa bàn.

Sacombank-khanh-thanh-tru-so-moi-phong-giao-dich-long-thanh-2

Sacombank – PGD Long Thành cung cấp các dịch vụ: nhận tiền gửi bằng VND, USD với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn; Tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân với thủ tục nhanh gọn, lãi suất hợp lý, tiến độ giải ngân kịp thời nhằm phục vụ tốt nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng; Thực hiện dịch vụ chuyển tiền nhanh với thời gian ngắn nhất, phí chuyển hợp lý nhất thông qua mạng lưới hoạt động với 428 điểm giao dịch rộng khắp trên 48/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước láng giềng Lào và Campuchia; Thực hiện các dịch vụ: bảo lãnh, bao thanh toán, thu chi trả lương hộ, dịch vụ thẻ ATM, kinh doanh và thu đổi ngoại tệ – vàng, chi trả kiều hối và các dịch vụ tư vấn tài chính.

Sacombank-khanh-thanh-tru-so-moi-phong-giao-dich-long-thanh-3

Nguồn: SacombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo