Sacombank đổi tên Sở Giao Dịch TP. HCM thành Chi nhánh Trung tâm

Ngày cập nhật: 31.07.14 - Mục: Sacombank - Lượt xem: 755 lần

Kể từ ngày 25/7/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín () chính thức đổi tên Sở giao dịch TP.HCM thành Chi nhánh Trung tâm theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Sở giao dịch TP.HCM – tiền thân của Chi nhánh Trung tâm được thành lập vào ngày 14/6/2002, địa chỉ đặt tại số 266 – 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM. Qua 12 năm hoạt động, Chi nhánh Trung tâm đã có những bước phát triển vượt bậc, khẳng định vị trí là một trong những Chi nhánh hàng đầu trên địa bàn cả về quy mô lẫn chất lượng phục vụ. Mạng lưới hoạt động của Chi nhánh Trung tâm hiện nay gồm 01 Chi nhánh và 06 Phòng giao dịch trực thuộc tại quận 3, quận Phú Nhuận và quận Tân Bình. Tính đến ngày 30/6/2014, Chi nhánh có tổng huy động vốn đạt 8.164 tỷ đồng, tổng dư nợ cho vay là 15.941 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 222 tỷ đồng và phục vụ rất tốt nhu cầu tài chính của gần 88.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn.

Sacombank – Chi nhánh Trung tâm cung cấp các dịch vụ: nhận tiền gửi bằng VND, USD với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn; Tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân với thủ tục nhanh gọn, lãi suất hợp lý, tiến độ giải ngân kịp thời nhằm phục vụ tốt nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng; Thực hiện dịch vụ chuyển tiền nhanh với thời gian ngắn nhất, phí chuyển hợp lý nhất thông qua mạng lưới hoạt động với 427 điểm giao dịch rộng khắp trên 48/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước láng giềng Lào và Campuchia; Thực hiện các dịch vụ: bảo lãnh, bao thanh toán, thu chi trả lương hộ, dịch vụ thẻ ATM, kinh doanh và thu đổi ngoại tệ – vàng, chi trả kiều hối và các dịch vụ tư vấn tài chính.

Nguồn: SacombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo