Rộn ràng năm mới – Sắm tết Thả ga – Napas lì xì lên đến 500.000 VNĐ cùng VietBank

Ngày cập nhật: 13.01.21 - Mục: VietBank - Lượt xem: 101 lần

“Không cần con tim hay lý trí

Vì hàng ̂̃ xịn sò luôn là chân lý!”

Thanh toán tại bằng thẻ thanh toán nội địa ngay!

Vietbank phối hợp cùng mang đến bạn chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi thanh toán bằng thẻ thanh toán nội địa Vietbank.

Từ ngày 18/12/2020 đến ngày 30/01/2021, Giảm 10% giá trị giao dịch (thanh toán cho 01 hóa đơn), tối đa 500.000 đ, cho mỗi các giao dịch từ 3.000.000 đồng thanh toán bằng thẻ thanh toán nội địa Vietbank qua máy POS tại hệ thống các cửa hàng của NGUYENKIM trong thời gian áp dụng Chương trình.

Mau đến Nguyễn Kim để không lỡ mất ưu đãi cực hấp dẫn nào bạn ơi!!! Xem thêm thông tin chi tiết về Ưu đãi tại: https://www.vietbank.com.vn/the/uu-dai/chuong-trinh-khuyen-mai/ron-rang-nam-moi-sam-tet-tha-ga-napas-li-xi-len-den-500000d

Điều kiện áp dụng:

  • Khách hàng giao dịch thành công qua POS tại hệ thống các cửa hàng của NGUYENKIM bằng thẻ thanh toán nội địa Vietbank và thỏa mãn điều kiện của Chương trình.
  • Chương trình áp dụng cho giao dịch thanh toán thành công qua máy POS có giá trị hóa đơn tối thiểu từ 3.000.000 VND trên một giao dịch tại quầy thanh toán của NGUYENKIM.
  • Chương trình khuyến mại này được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của NGUYENKIM.
  • Mỗi Khách hàng tương ứng với 01 thẻ thanh toán nội địa Vietbank tại cùng một thời điểm thực hiện Giao dịch trong thời gian áp dụng Chương trình sẽ chỉ được nhận 01 lần giảm giá cho giao dịch đã được thực hiện phù hợp với điều kiện của Chương trình.


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo