Rộn ràng mua sắm trực tuyến bằng VPBiz Card tại Nguyễn Kim

Ngày cập nhật: 14.11.14 - Mục: VPBank - Lượt xem: 1,146 lần

Từ ngày 6/11/2014 đến hết ngày 31/ 3/2015, khách hàng mở và sử dụng thẻ VPBiz Card của để mua sắm tại hệ thống bán hàng trực tuyến sẽ có cơ hội tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong chương trình Mở thẻ nhận quà và mua sắm cuối năm.

Nguyen Kim poster CMYK

Theo đó, khách hàng là doanh nghiệp đăng ký thông tin mở thẻ VPBiz Card qua cổng đăng ký trên trang bán hàng trực tuyến Nguyễn Kim sẽ có cơ hội nhận được phần quà trị giá 500.000đ đối với thẻ ghi nợ và phần quà trị giá 1.200.000đ đối với thẻ tín dụng. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ VPBiz Card mua sắm tại đây, chủ thẻ sẽ được hưởng chiết khấu lên tới 30% hoặc nhận được quà tặng giá trị trong kho quà tặng của chương trình. Hình thức ưu đãi của chương trình được thông báo theo từng tháng với tổng giá trị quà tặng và chiết khấu lên tới 1 tỉ đồng.

Đây là một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt của VPBank dành cho doanh nghiệp là chủ thẻ VPBiz Card nhân dịp cuối năm nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, đồng thời, giúp khách hàng làm quen với hình thức mua sắm tài sản doanh nghiệp bằng thẻ tín dụng và thẻ thanh toán dành riêng cho doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thắc mắc về chương trình xin quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900 54 54 15
Email: sme_card@vpbank.com.vn
Truy cập: www.vpbank.com.vn hoặc www.nguyenkim.com

Nguồn: VPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo