Rộn ràng Chào Xuân với lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 6%/năm tại BIDV

Ngày cập nhật: 10.02.15 - Mục: BIDV - Lượt xem: 813 lần

Nhằm hỗ trợ nhu cầu sản xuất kinh doanh của quy mô siêu nhỏ và nhu cầu tài chính của khách hàng , vay nhu cầu sản xuất kinh doanh, mua sắm tiêu dùng mừng Xuân Ất Mùi 2015, từ ngày 30/01/2015 đến hết ngày 30/04/2015, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam () triển khai Gói tín dụng Chào Xuân 2015 với cực kỳ hấp dẫn.​

ron-rang-chao-xuan-voi-lai-suat-vay-uu-dai-chi-tu-6nam-tai-bidv

Cụ thể, khách hàng tham gia chương trình được với lãi suất cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 6%/năm. Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh, doanh nghiệp quy mô siêu nhỏ đáp ứng quy định của BIDV. Chương trình áp dụng cho các khoản vay ngắn hạn, tối đa đến 05 tháng.

Với thủ tục vay vốn nhanh gọn, đơn giản, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, Quý khách hàng có thể được đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tài chính cho cá nhân/ cơ sở sản xuất, kinh doanh của bản thân và gia đình.

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ bất cứ điểm giao dịch nào của BIDV trên toàn quốc; hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900 9247để được tư vấn, hướng dẫn thông tin.

Nguồn: BIDVTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo