Rinh quà mỗi ngày cùng minigame của HDBank

Ngày cập nhật: 31.08.19 - Mục: HDBank - Lượt xem: 2,246 lần

Chỉ chưa tới 30 giây thực hiện đầy đủ các bước, bạn đã có cơ hội rinh ngay giải thưởng siêu hấp dẫn từ với chương trình “Mở sổ gom vàng”.

Chương trình bắt đầu từ nay đến 15/10/2019, dành cho tất cả công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên có giấy tờ tùy thân. Mỗi ngày bạn có đến 3 lượt chơi. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội rinh về những giải thưởng “cực chất” gồm: Nồi lẩu cao cấp Happy Cook, máy làm sữa chua, đèn bàn, bàn ủi, bình nước, nạp tiền điện thoại trị giá 100.000đ, nạp tiền điện thoại trị giá 50.000đ, nạp tiền điện thoại trị giá 20.000đ, nạp tiền điện thoại trị giá 10.000đ.

  • Bước 1, chỉ cần truy cập đường link: http://Hdbanktyphutietkiemxanh.com, click vào nút “Chơi game”.
  • Bước 2, đăng nhập bằng Facebook để bắt đầu. Nhiệm vụ của bạn là tìm giải thưởng được ẩn giấu trong 8 sổ tiết kiệm heo vàng bằng cách gửi tiền tiết kiệm. Mỗi ngày bạn có 3 lượt chơi. Ở mỗi lượt chơi, bạn chọn gửi túi tiền tiết kiệm vào 1 sổ heo vàng bất kỳ, giải thưởng trong sổ heo vàng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên.

Bạn có thể chia sẻ chương trình về trang Facebook cá nhân để nhận thêm 1 lượt chơi và mỗi ngày chỉ được thực hiện 1 lần.

  • Bước 3, bạn điền đầy đủ thông tin chương trình yêu cầu để nhận thưởng.

Kết quả sẽ được công bố trên trang web Hdbanktyphutietkiemxanh.com ngay sau khi khách hàng trúng giải. Chỉ những khách hàng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của bản thân theo yêu cầu mới được xét duyệt nhận giải.

Giải thưởng là hiện vật sẽ được BTC gửi đến người chơi trúng giải theo thông tin đã đăng ký trong vòng 30 ngày. Giải thưởng là tiền nạp điện thoại sẽ được BTC nạp vào tài khoản thuê bao khách hàng đã đăng ký trong vòng 7 ngày. Khách hàng cũng sẽ nhận được 1 tin nhắn thông báo ngay khi trúng giải. Giải thưởng có thể hết trước khi chương trình kết thúc.

Với cách thức chơi đơn giản, khơi gợi xu hướng gửi tiết kiệm sinh lãi và nhận nhiều lợi ích thiết thực từ ngân hàng, chương trình nhằm tiếp thêm lửa cho chương trình ưu đãi “Gửi tiết kiệm xanh cùng HDBank Tỷ Phú” đang được HDBank triển khai với giải đặc biệt lên đến 1 tỷ đồng, hiện thực hóa giấc mơ trở thành tỷ phú của người gửi tiền chỉ từ 10 triệu đồng gửi tiết kiệm.

Để biết thêm thông tin về chương trình và giải đáp các thắc mắc, hãy liên hệ Admin của Fanpage HDBank Vietnam: https://www.facebook.com/hdbankfanpage/Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo