Rinh quà đón xuân tại BaoViet Bank

Ngày cập nhật: 2.12.15 - Mục: BaoViet Bank - Lượt xem: 2,296 lần

Từ 01/12/2015 đến 31/01/2016, triển khai chương trình cuối năm “Rinh quà đón xuân” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm tại BaoViet Bank với các sản phẩm: Tiết kiệm Lãi suất Lũy tiến, Tiết kiệm Lĩnh lãi định kỳ, Tiết kiệm EZ-Saving (Online) bằng tiền VND và USD.

Gần 8.000 món quà gia dụng hữu ích sẽ dành tặng khách hàng giao dịch tiết kiệm tại BaoViet Bank trong thời gian diễn ra chương trình như: Bộ nồi inox cao cấp Elmich, Bộ bát sứ Minh Long, đồng hồ treo tường, ô… được trao tận tay khách hàng tại các điểm giao dịch của BaoViet Bank.

Khách hàng chỉ cần gửi tối thiểu từ 50 triệu đồng và thời hạn gửi tối thiểu của chương trình từ 1 tháng trở lên đã có thể nhận được những món quà xinh xắn từ BaoViet Bank với tổng giá trị của chương trình gần 2 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng lãi suất ưu đãi và hấp dẫn nhất thị trường lên tới 7%/năm.

rinh-qua-don-xuan-tai-baoviet-bank

“Rinh quà đón xuân” là chương trình khuyến mại cuối năm 2015 và mở đầu cho năm mới 2016 vào đúng dịp kỷ niệm 7 năm thành lập BaoViet Bank. Chương trình này cũng thay cho lời tri ân mà BaoViet Bank dành cho khách hàng cá nhân đã tin tưởng, đồng hành và gắn bó với BaoViet Bank trong suốt những năm qua.

Nguồn: BaoViet BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo