Ra mắt ứng dụng Viet Capital Mobile Banking phiên bản mới

Ngày cập nhật: 17.08.15 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 1,101 lần

ra-mat-ung-dung-viet-capital-mobile-banking-phien-ban-moi

Từ khi ra mắt đến nay, Viet Capital không ngừng cải tiến, nâng cấp để đem đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. Ngày 05/08/2015, phiên bản mới của ứng dụng Viet Capital sẽ chính thức được cập nhật với các tiện ích nổi bật:

– Chuyển khoản ngoài hệ thống : chuyển tiền nhanh 24/7 thông qua số thẻ hoặc số tài khoản đến 11 ngân hàng của hệ thống BanknetVN hiện tại như: Saccombank, , BIDV, PVcomBank, ABBank… Hạn mức giao dịch tối đa lên đến 500 triệu đồng/ngày.

– Chuyển khoản trong hệ thống Viet Capital Bank: chuyển tiền từ tài khoản thanh toán của Viet Capital Bank đến tài khoản cùng ngân hàng chỉ bằng cách nhập dãy 16 số in trên thẻ. Nạp tiền điện thoại di động nhanh cho số ĐTDĐ đăng ký sử dụng dịch vụ và hỗ trợ nạp tiền cho các số điện thoại có sẵn trong danh bạ trên thiết bị đang sử dụng.

– Quản lý danh sách người thụ hưởng gồm: tạo mới, chỉnh sửa, xóa thông tin… những thay đổi này sẽ được đồng bộ trên cả Internet Banking và Mobile Banking

Và nhiều tiện ích mới, như: hiển thị lãi suất tiền gửi, tỷ giá ngoại tệ ngay cả khi khách hàng không kết nối internet; tự động định vị vị trí của khách hàng và hướng dẫn đường đi đến các điểm giao dịch, ATM, điểm khuyến mãi của Viet Capital Bank, lọc thông minh lịch sử giao dịch theo từng tuần, từng tháng; ….

Với các tiện ích mới trên, khách hàng khi sử dụng Viet Capital Mobile Banking không chỉ rút ngắn thời gian giao dịch, tiết kiệm chi phí mà còn luôn an tâm tuyệt đối bởi hệ thống xác thực 2 lớp: mật khẩu đăng nhập ứng dụng và mã OTP xác nhận giao dịch.

Để sử dụng các tiện ích mới trên cùng Viet Capital Mobile Banking, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán đã đăng kí sử dụng dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking tại Viet Capital Bank và cài đặt ứng dụng trên điện thoại có sử dụng hệ điều hành iOS 6.0 và Android 4.0 trở lên. Với những Khách hàng đã cài đặt ứng dụng, phiên bản mới sẽ được tự động cập nhật.

Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ tại điểm giao dịch gần nhất của Viet Capital Bank hoặc:

Ngân hàng TMCP Bản Việt – Viet Capital Bank
Trụ sở chính: 112 – 118 Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 1800 555 599
Email: 1800555599@vietcapitalbank.com.vn

Nguồn: Viet Capital BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo