Ra mắt ứng dụng TPBank mPOS v2.0 – Tốc độ vượt trội, tiện lợi gấp đôi

Ngày cập nhật: 20.04.17 - Mục: TPBank - Lượt xem: 994 lần

Sau một thời gian phát triển, vui mừng cho ra mắt ứng dụng V2.0 với tốc độ vượt trội chỉ 8s cho một giao dịch thanh toán, cùng những trải nghiệm mới ưu việt giúp việc quản lý giao dịch thanh toán thẻ tiện lợi gấp đôi.

TPBank mPOS là giải pháp thanh toán thẻ ngay trên thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android có kết nối Internet (Wi-Fi, 3G hay GPRS). Ứng dụng TPBank mPOS liên tục được phát triển và cập nhật những tính năng mới nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Với các tính năng vượt trội dưới đây, TPBank mPOS chắc chắn sẽ là giải pháp thanh toán hiện đại hoàn hảo cho mọi mô hình kinh doanh, đặc biệt là các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thời trang, khách sạn, nhà hàng ăn uống, café…

  • Tốc độ vượt trội: Chỉ mất 8s cho một giao dịch thanh toán thẻ
  • Bảo mật mã PIN nhờ các số trên bàn phím tự động thay đổi vị trí sau mỗi lần thực hiện giao dịch
  • Thuận tiện: Giao dịch thanh toán với tất cả các loại thẻ Visa, MasterCard, ATM…
  • Dễ quản lý: tra cứu báo cáo và xem biên lai trực tiếp trên ứng dụng
  • Linh hoạt: cho phép tùy biến, kết nối với ứng dụng Quản lý bán hàng, Quản lý hoá đơn của Doanh nghiệp
  • An toàn và bảo mật thông tin thẻ, giao dịch theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS, EMV…
  • Liên tục cập nhật chương trình ưu đãi mới nhất của dịch vụ TPBank mPOS

Bên cạnh đó, TPBank mPOS còn được đánh giá cao nhờ sự di động trong thanh toán với thiết bị nhỏ gọn và đặc biệt tiết kiệm với phí giao dịch thấp nhất thị trường, 100% miễn phí phí đặt cọc thiết bị từ 28/4/2017.

Ngay từ bây giờ Quý khách có thể cập nhật ngay miễn phí phiên bản mới tại App Store và Google Play. TPBank kỳ vọng ứng dụng TPBank mPOS v2.0 sẽ giúp người bán hàng có được giải pháp tiên tiến, tiện lợi, để đa dạng hóa phương thức thanh toán, dễ dàng quản lý doanh thu trên từng thiết bị, trên từng ngày.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về TPBank mPOS tại đây.

Nếu có nhu cầu được hỗ trợ thêm hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ 1800 585885 (miễn phí) để được các tư vấn viên của TPBank hỗ trợ 24/7Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo