Ra mắt BaoViet Easy Life – Cho vay thấu chi theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Ngày cập nhật: 1.10.16 - Mục: BaoViet Bank - Lượt xem: 3,063 lần

Ngày 28/9/2016 Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục ra mắt sản phẩm tích hợp – ngân hàng (Bancassurance) – tại Hà Nội. là sản phẩm cho vay thấu chi theo hợp đồng nhân thọ với ưu đãi lãi suất hấp dẫn và hạn mức cho vay cao, cạnh tranh trên thị trường.

Sản phẩm này là một trong những kết quả của chương trình kết hợp giữa hai đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Việt là Ngân hàng Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ với giải pháp tài chính linh hoạt.

Bảo Việt tiếp tục cung cấp ra thị trường những giải pháp trọn gói và tích hợp cho khách hàng về dịch vụ bảo hiểm – ngân hàng

Bảo Việt là Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam với bề dày hơn 50 năm phát triển trong lĩnh vực bảo hiểm, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và mạng lưới phân phối trên 170 chi nhánh và 700 phòng giao dịch trên toàn quốc.

Trong tháng 8, Tập đoàn Bảo Việt cho ra mắt Sản phẩm tích hợp bảo hiểm – ngân hàng BAOVIET Easy Car và thành công với con số ấn tượng. Chỉ sau 1 tháng triển khai, đã có hàng trăm khách hàng tham gia sản phẩm với hàng chục tỷ đồng được giải ngân. Tiếp nối thành công đó, Bảo Việt đưa ra sản phẩm BAOVIET Easy Life với mục tiêu đẩy mạnh hợp tác toàn diện giữa các đơn vị thành viên nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm ưu việt, đem đến cho khách hàng giải pháp tài chính trọn gói Bảo hiểm – Đầu tư – Dịch vụ tài chính.

Năm 2016 cũng là năm bản lề trong lộ trình triển khai chiến lược kinh doanh bền vững trong giai đoạn 5 năm 2016 – 2020 của Tập đoàn Bảo Việt. Phát biểu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, Ông Đào Đình Thi – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Việt cho biết: “Với tầm nhìn tới năm 2025 là ‘Giữ vững vị thế Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, tiềm lực tài chính mạnh, tăng trưởng bền vững, hiệu quả’, Bảo Việt luôn sẵn sàng cho những thay đổi mang tính đột phá, chuẩn bị đầy đủ nguồn lực cho kế hoạch đầu tư chiều sâu trên toàn hệ thống về vốn, nguồn nhân lực và đặc biệt là các sản phẩm tích hợp nhiều tiện ích. Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm tích hợp bảo hiểm – ngân hàng, Bảo Việt ra mắt sản phẩm BAOVIET Easy Life – cho vay thấu chi theo Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Trong thời gian tới, Bảo Việt sẽ tiếp tục đưa ra nhiều sản phẩm đa dạng hơn nữa với mục tiêu phát huy thế mạnh toàn diện của một tập đoàn tài chính – bảo hiểm”.

baoviet-easy-life-1

Sản phẩm tích hợp bảo hiểm – ngân hàng BAOVIET Easy Life – Dễ dàng vay thấu chi chỉ với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Sản phẩm BAOVIET Easy Life được thiết kế đặc biệt dành cho khách hàng mua bảo hiểm của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Với sản phẩm này, khách hàng được vay thấu chi với hạn mức cao, tương đương 80% giá trị giải ước; lãi suất ưu đãi hấp dẫn 10%/năm, đáp ứng các nhu cầu tài chính tiêu dùng cần thiết trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, lãi vay được tính theo dư nợ, thời gian vay thực tế và không tính phí trả nợ trước hạn. Thời gian phê duyệt khoản vay trong vòng 1 giờ làm việc, hồ sơ đăng ký vay đơn giản là những tiện ích giá trị gia tăng vô cùng cạnh tranh mà sản phẩm đem lại.

Là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ BAOVIET Easy Life tại Bảo Việt, chị Nguyễn Thị Thu Hạnh (Hà Nội), khách hàng tham gia 9 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với Bảo Việt Nhân thọ được 19 năm cho biết: “Sản phẩm BAOVIET Easy Life của Bảo Việt có lãi suất rất ưu đãi, là điều kiện thuận lợi cho nhu cầu thu xếp tài chính của gia đình tôi. Với thủ tục vô cùng đơn giản, linh hoạt, việc phê duyệt rất nhanh chóng tiện lợi, đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng, giúp tôi chủ động hơn trong các chi tiêu đột xuất phát sinh. Ngoài ra, Bảo Việt là thương hiệu hàng đầu Việt Nam vì vậy tôi hoàn toàn yên tâm tin tưởng. Những ưu đãi hấp dẫn, thuận tiện bắt kịp xu hướng thị trường và tâm lý người tiêu dùng của sản phẩm, chắc chắn BAOVIET Easy Life sẽ được đông đảo khách hàng đón nhận và hài lòng khi sử dụng”.

Việc hợp tác giữa hai đơn vị thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam sẽ tận dụng khai thác được hệ thống mạng lưới chi nhánh, đối tác, khách hàng rộng lớn hiện có, tận dụng được đội ngũ cán bộ bán hàng và tư vấn viên chuyên nghiệp của mỗi bên; đồng thời, đưa ra được những chính sách ưu đãi về giá, phí cho khách hàng, mang đến cho khách hàng một gói dịch vụ hoàn hảo với nhiều giá trị gia tăng và lợi ích vượt trội so với việc sử dụng dịch vụ đơn lẻ. Đây có thể coi là một sản phẩm hội tụ các đặc trưng riêng có của Bảo Việt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng cũng như sự yên tâm và tin tưởng khi gắn bó với thương hiệu Bảo Việt. Sản phẩm BAOVIET Easy Life sẽ là giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn, linh hoạt, nhanh chóng, giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống.

baoviet-easy-life-2

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết Hợp đồng Hợp tác trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Bảo Việt và đông đảo quan khách

baoviet-easy-life-3

Đại diện BAOVIET Bank trao Hợp đồng cho khách hàng

baoviet-easy-life-4

Màn trống hội chào mừng

Tập đoàn Bảo Việt đã luôn tiên phong trong việc hợp tác với nhiều đối tác và ngân hàng uy tín tại Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt. Việc ra mắt dòng sản phẩm tích hợp bảo hiểm – ngân hàng BAOVIET Easy Life tiếp tục khẳng định thế mạnh thương hiệu của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các dòng sản phẩm Bancassurance, bắt kịp xu hướng thị trường và tâm lý người tiêu dùng.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo